Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Điền – Đồng Tháp Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Vxsc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Điền – Đồng Tháp Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phú Điền – Đồng Tháp Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các năm cấp 3 là thời điểm mà các em học sinh vừa mới tập tành làm người lớn. Do đó, môi trường học tập vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các em sau này. Đó cũng là lý do các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đánh giá Trường THPT Phú Điền có tốt không để bạn đưa ra lựa chọn cho ngưỡng cửa này của con em.

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Điền – Đồng Tháp

Advertisement

1.1. Lịch sử hình thành

Năm học 2006-2007, Sở GD & ĐT Đồng Tháp và UBND huyện Tháp Mười thống nhất mở Phân hiệu Phú Điền trực thuộc Trường THPT Tháp Mười làm tiền đề thành lập cơ sở mới. 

Ngày 28 tháng 02 năm 2007, Trường THPT Phú Điền chính thức được thành lập theo Quyết định số 19 / QĐ-UBND-TL của UBND tỉnh Đồng Tháp nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục phổ thông cho con em trên địa bàn xã. 

Năm 2010, Trường THPT Phú Điền long trọng tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới tọa lạc tại ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp). Đây vinh dự là công trình đặc biệt của ngành Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. 

Sau nhiều năm phấn đấu, trường THPT Phú Điền đã vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023. Đây là trường THPT đạt chuẩn quốc gia thứ 2 trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Năm 2023, kể từ khi thành lập trường chuẩn quốc gia, trường đã tích cực hoàn thành công tác tự đánh giá và được Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức đạt chuẩn mức độ 1.

Trường THPT Phú Điền

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trước khi đánh giá Trường THPT Phú Điền có tốt không, chúng ta sẽ xem khả năng đậu vào trường của học sinh qua điểm tuyển sinh đầu vào của trường các năm qua:

 • Năm học 2023-2023: Nguyện vọng 1 là 11,750 và nguyện vọng 2 là 13,750.

 • Năm học 2023-2023: Nguyện vọng 1 là 10,750 và nguyện vọng 2 là 12,750.

  Có thể thấy điểm của trường có tăng theo từng năm, tuy nhiên đây là mức điểm được đánh giá là trung bình phù hợp với sức học của các em học sinh trung bình khá trở lên.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Đến nay, trường đã không ngừng mở rộng diện tích đến 24.795,7 mét vuông, nằm sâu trong cánh đồng. Công trình gồm một dãy 18 phòng học, các dãy phòng chức năng và các khu chính đảm bảo cho hoạt động dạy và học của đơn vị. 

  Tuy nằm giữa vùng giải tỏa nhưng đã có CSVC khang trang, Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp công nhận trường xanh – sạch – đẹp năm 2013.

  Lớp học trường Phú Điền

  2. Đánh giá Trường THPT Phú Điền – Đồng Tháp có tốt không?

  100% giáo viên tốt nghiệp đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ, là những giáo viên dạy giỏi. Tư cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. Ngoài ra, trường còn sử dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và thân thiện với sinh viên.

  Thực hiện các phương pháp giảng dạy giáo dục tiên tiến với sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị hiện đại. Theo phương thức đào tạo chất lượng cao, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo; bố trí thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng các môn học, môn học tự chọn, môn học nâng cao và các môn học ngoại khóa.

  Đến nay, gần 100 học sinh của trường đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 02 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Đặc biệt năm học 2023 – 2023, trường lần đầu tiên đứng thứ 5 toàn tỉnh về số lượng và chất lượng trong cuộc thi chất lượng văn hóa cấp tỉnh, đạt tổng số 26 giải.

  Trường có các bộ môn đạt chất lượng cao cấp tỉnh như văn, địa, sử… Để giúp trường đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia đã góp phần quan trọng trong công tác tuyển sinh vào trường học… .

  Trường thường xuyên tổ chức một số hoạt động thể thao, tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tham gia thi đấu thể thao và đạt thứ hạng cao. 

  Hoạt động tại trường THPT Phú Điền

  3. Học phí của Trường THPT Phú Điền – Đồng Tháp như thế nào?

  Trường THPT Phú Điền thu học phí theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tin  thần hiếu học, trường có nhiều chương trình tặng quà, giảm học phí cho các học sinh nghèo. Mọi thông tin cụ thể, phụ huynh nên theo dõi trên website của trường.

  Xem bài đánh giá Trường THPT Phú Điền có tốt không có thể thấy sau 10 năm hình thành và phát triển, thi đua dạy tốt, học tốt, Trường THPT Phú Điền phát triển ổn định, chất lượng toàn diện trường được nâng lên rõ rệt. Đến nay, trở thành trường THPT chất lượng cao của tỉnh. 

  Đánh Giá Trường Thpt Lấp Vò 3 Tỉnh Đồng Tháp Có Tốt Không ?

  Trường THPT Lấp Vò 3 được thành lập vào ngày 27 tháng 7 năm 1999 trên cơ sở trường THCS Long Hưng B. Đây là ngôi trường THPT còn non trẻ, lúc mới thành lập có 07 lớp, chỉ có khối lớp 10, học sinh tham gia học tập chủ yếu đến từ các xã vùng sâu trên địa bàn huyện Lấp Vò như xã Long Hưng A, Long Hưng B, Vĩnh Thạnh, Định An, Định Yên… 

  Đến năm học 2003 – 2004, dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, hai trường THCS Long Hưng B và trường THPT Lấp Vò 3 được tách ra. 

  Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lấp Vò 3 đã vươn lên trong khó khăn để đạt được những thành quả rất đáng tự hào về cả chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chất lượng đầu vào và đầu ra của trường đều rất cao. 

  Cổng trường THPT Lấp Vò 3 

  Điểm xét tuyển đầu vào lớp 10 của trường THPT Lấp Vò 3 có sự thay đổi theo từng năm. Điểm chuẩn thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như độ khó của đề thi, sức học của lứa học sinh dự thi, số chỉ tiêu của nhà trường,… Cùng xem qua điểm xét tuyển của trường THPT Lấp Vò 3 trong những năm vừa qua:

  Năm học  2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 16,250; điểm xét tuyển NV2 là 18,250 điểm 

  Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 21,50; điểm xét tuyển NV2 là 23,50 điểm 

  Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 17,250 điểm; điểm xét tuyển NV2 là 19,250 điểm 

  Học sinh khối 12 chụp ảnh lưu niệm trước khi tốt nghiệp 

  Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thêm căn cứ để đánh giá xem ngôi trường đó có tốt hay không. 

  Sau khi được sự quan tâm to lớn từ Nhà nước và chính quyền địa phương, hiện nay trường có 21 phòng học,  03 phòng thực hành các môn Lí – Hóa – Sinh, 01 phòng nghe nhìn. Đặc biệt, số trang thiết bị được cấp phục vụ cho việc dạy và học ngày càng đáp ứng tốt cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính sáng tạo của học sinh, tạo động lực và hứng khởi cho cả giáo viên và học sinh mỗi giờ lên lớp. Nhà trường được trang bị 02 phòng máy vi tính với 70 máy tính đã được kết nối internet, giúp giáo viên và học sinh ứng dụng tốt CNTT trong dạy và học, theo kịp sự phát triển của thời đại 4.0 toàn cầu. 

  Ngoài ra, khuôn viên trường học rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí các sân bãi tập luyện thể dục thể thao cho học sinh, cho các em không gian vận động, vui chơi sau những giờ học văn hóa căng thẳng. 

  Học sinh trường THPT Lấp Vò 3 tham gia hoạt động ngoại khóa 

  Với sự nỗ lực của các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, những năm qua, Trường THPT Lấp Vò 3 đã đạt được nhiều thành tích đáng khen như: 

  – Tỉ lệ thi THPT Quốc gia những năm qua đạt mức cao

  Advertisement

  – Tỉ lệ học sinh đỗ vào Đại học, Cao đẳng đạt khá cao trên 7070%

  – Nhiều năm liền nhà trường được công nhận trường tiên tiến

  – Năm học 2008 – 2009 trường được công nhận chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp. Nhiều năm liền được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận là đơn vị văn hóa

  – Các tổ chức đảng, đoàn thể luôn đạt trong sạch vững mạnh trong nhiều năm liền

  Nhiều em học sinh từng theo học tại trường đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, mang lại nhiều sự khởi sắc cho quê hương.

  Học phí trường THPT Lấp Vò luôn được duy trì theo quy định của Nhà nước và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, vì học sinh theo học đa số ở các xã vùng sâu còn nhiều khó khăn, nhà trường luôn quan tâm sát sao và hỗ trợ đúng lúc cho học sinh, giúp các em có cơ hội được tới trường học tập và vui chơi, mở ra cho các em nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

  Đánh Giá Trường Thpt Đồng Xoài – Bình Phước Có Tốt Không?

  Là một ngôi trường được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh tại Bình Phước, trường THPT Đồng Xoài đã nhận được nhiều đánh giá. Cùng đánh giá Trường THPT Đồng Xoài có tốt không ?

  Gần 40 năm phát triển, nhà trường cấp 3 Đồng Xoài – Bình Phước đã phải trải qua rất nhiều thử thách để khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục thị xã Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin trả lời cho câu hỏi đánh giá Trường THPT Đồng Xoài có tốt không ?

  Để đạt được nhiều thành tích như hiện nay, phải kể đến công ơn lớn lao, sự hi sinh ngày đêm của những người thầy, người cô đang công tác tại trường THPT Đồng Xoài. 

  Trường THPT Đồng Xoài 

  Trường THPT Đồng Xoài – Bình Phước được thành lập năm 1984, tiền thân là Trường cấp II – III Đồng Xoài. Đến năm 2001, UBND thị xã Đồng Xoài quyết định tách trường cấp 2 ( THCS ) ra khỏi cấp trung học phổ thông ( THPT ). Cho tới năm 2005, UBND tỉnh Bình Phước đã ra quyết định thành lập Trường THPT Đồng Xoài có địa chỉ tại xã Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và giữ tên gọi đến tận bây giờ. 

  Gần 40 năm xây dựng nhà trường, tập thể đội ngũ của trường cấp 3 Đồng Xoài đã cố gắng hết sức mình, cống hiến tuổi xuân cho ngôi trường yêu dấu này.

  Năm học 2023 – 2023: 25,75 với NV1; 26,75 với NV2.

  Năm học 2023 – 2023: 29,00 với NV1.

  Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại trường cấp 3 Đồng Xoài

  Không chỉ tập trung nâng cao kĩ năng nghiệp vụ sư phạm, ban lãnh đạo nhà trường THPT Đồng Xoài còn thường xuyên tham mưu các cấp lãnh đạo địa phương, bổ sung cơ sở vật chất cho nhà trường. 

  Hệ thống phòng học sạch sẽ thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị như bàn ghế, quạt trần, máy chiếu… phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy.

  Phòng máy vi tính được cung cấp các đầu máy mới, đem lại hiệu quả cao nhất cho việc học thực hành, tiếp xúc với công nghệ thông tin của học sinh tại trường.

  Không những thế, một loạt các phòng thực hành Vật lý, Hóa học, Sinh học,… cũng được trang bị đầy đủ các vật dụng an toàn, đảm bảo chất lượng trong quá trình nghiên cứu. Đây cũng là nơi mà các bạn học sinh đã cùng thầy cô chế tạo ra nước sát khuẩn tay trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi.

  Phòng dụng cụ đầy đủ các dụng cụ cho các môn học thể dục như cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu đá…

  Phòng thư viện mát mẻ rộng rãi với hàng trăm đầu sách khác nhau.

  Sân chơi thoáng mát, cây xanh phủ kín hai lối đi.

  Ba mươi tám năm qua – một hành trình gần 40 năm, có nước mắt, có nụ cười, tập thể trường THPT Đồng Xoài – Bình Phước đã vô cùng tự hào khi đạt được thành quả như ngày hôm nay. 

  Không ngừng tự rèn luyện để hoàn thiện hơn, trường cấp 3 Đồng Xoài đã đóng góp rất nhiều trong việc giáo dục và rèn luyện con em của thị xã Đồng Xoài nói riêng và góp phần phát triển nền giáo dục tỉnh Bình Phước nói chung. Trường THPT Đồng Xoài ngày một trưởng thành hơn, vững vàng hơn.

  Đào tạo hàng chục ngàn đoàn viên thanh niên của thị xã, của tỉnh đạt trình độ học vấn trung học phổ thông, hiện nay có nhiều em đã trưởng thành và thành công trong sự nghiệp. Nhiều bạn học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng, rồi lại tiếp tục trở thành giảng viên tại trường đại học mà mình học tập. Nhiều em hiện tại thì đảm nhận công việc là giám đốc, phó giám đốc, được giao các nhiệm vụ trọng trách của cơ quan, doanh nghiệp… Sự thành công của các thế hệ cựu học sinh của trường cũng chính là tiếng nói, nói lên được chất lượng đào tạo của trường ngày một nâng cao hơn. 

  Advertisement

  Trong nhiều năm liền, tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 95%; tỷ lệ học sinh giỏi các cấp đạt giải cao cũng tăng lên nhanh chóng. Liên tục nhiều năm, trường vinh dự được khen thưởng, nhận bằng khen từ UBND Tỉnh Bình Phước, Tỉnh ủy,… 

  Nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường cấp 3 Đồng Xoài đã và đang được đền đáp xứng đáng. 

  Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của trường THPT Đồng Xoài

  Là một trường công lập trên địa bàn tỉnh Bình Phước, các khoản học phí của trường THPT Đồng Xoài cũng được thu dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Để biết rõ hơn các thông tin về mức học phí, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào trang web chính thức của trường.

  Đánh giá Trường THPT Đồng Xoài có tốt không, chắc hẳn sau bài viết vừa rồi quý độc giả đã có được câu trả lời rồi. Mong rằng các bạn sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy để học tập và rèn luyện, tạo nên dấu ấn của ba năm cấp ba đẹp đẽ. 

  Đánh Giá Trường Thpt Nam Hà – Đồng Nai Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai

  Giới thiệu trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nam Hà, tỉnh Đồng Nai được thành lập vào năm 1970 trên mảnh đất Cù Lao phố thuộc địa bàn xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa. Khi mới thành lập trường được lấy tên là trường trung học tỉnh Hà Hiệp Hòa – Biên Hòa. Đến năm học 1976 – 1977 trường được đổi tên thành trường THPT Nam Hà (do tỉnh Đồng Nai kết nghĩa với tỉnh Hà Nam Ninh) chính là trường THPT Nam Hà ngày nay. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

  Để đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng để đánh giá về chất lượng giáo dục của nhà trường. Điểm chuẩn đầu vào của trường được đánh giá dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung trong những năm gần đây điểm chuẩn của trường có nhiều sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, mức độ khó dễ của đề thi. Cụ thể

  Năm học 2023 – 2023 trường THPT Nam Hà có điểm chuẩn đối với NV1 là 32,25 điểm, NV2 là 36,5 điểm và NV3 là 37,5 điểm

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường được tuyển NV1 là 26,25 điểm, NV2 là 27,25 điểm và NV3 là 29,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 trường có điểm chuẩn đối với NV1 là 27,5 điểm và NV2 là 31,75 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường đối với NV1 là 31,25 điểm, NV2 là 37,25 điểm và NV3 là 38,5 điểm.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất trường THPT Nam Hà – tỉnh Đồng Nai

  Cơ sở vật chất của trường THPT Nam Hà được đánh giá là khá khang trang và sạch đẹp. Các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại từ bàn ghế, đèn điện, cửa sổ ánh sáng, quạt mát giúp học sinh thoải mái học tập. Bên cạnh đó trường còn có các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý, Tin Học là nơi học sinh nghiên cứu sau các giờ học lý thuyết ở trên lớp. Tại đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu. Bên cạnh đó, trường còn có một thư viện với các đầu sách đa dạng, phong phú là nơi để học sinh trau dồi thêm các kiến thức bên ngoài.

  2. Đánh giá trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai có tốt không?

  Đánh giá trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai có tốt không?

  Đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Trong năm học 2023 – 2023, trường có tổng số số 1233 học sinh, trong đó có 99,59% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 27,49 học sinh đạt học lực giỏi, 61,88% học sinh có học lực khá. Tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học là 56%. Đặc biệt trong năm học này, trường có 36 học sinh tham gia và đạt được các giải cấp tỉnh thành phố.

  Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên của nhà trường đã góp phần không nhỏ để tạo dựng được một môi trường THPT Nam Hà Nội ngày nay. Đội ngũ giáo viên của trường 100% đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có các trình độ Thạc sĩ Tiến Sĩ. Đây đều là những giáo viên yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, nhiệt tình trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức tới học sinh. Trong đó có nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

  Advertisement

  3. Học phí trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai như thế nào?

  Học phí trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai như thế nào?

  Học phí là một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm để đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không. Bởi đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên, học phí của trường lại có sự thay đổi theo các năm. Vì vậy để biết chính xác học phí của trường bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email để được tư vấn và hỗ trợ cho chính xác nhất.

  ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Đoàn Kết – Đồng Nai Có Tốt Không?

  Giới thiệu trường THPT Đoàn Kết – Đồng Nai 

  Trường THPT Đoàn Kết nằm ở Khu 7, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đây là một môi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. 

  Tiền thân của trường THPT Đoàn Kết là trường THPT Tân Phú. Năm 1997, Trường THPT Đoàn Kết chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Khi ấy, trường mới được xây dựng khang trang tại địa điểm mới là công trình kỷ niệm Biên Hòa Đồng Nai 300 năm. 

  Để đánh giá trường THPT Đoàn Kết có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Điểm chuẩn của trường sẽ được tính từ cao xuống thấp dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Mỗi năm điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi khác nhau, phụ thuộc vào số lượng chỉ tiêu tuyển sinh và số lượng học sinh đăng ký. Cụ thể điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây như sau:

  Năm học 2023 – 2023 trường THPT Đoàn Kết có điểm chuẩn đối với NV1 là 17 điểm, NV2 là 35 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường được tuyển NV1 là 16 điểm, NV2 là 19,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 trường có điểm chuẩn đối với NV1 là 15 điểm và NV2 là 28,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường đối với NV1 là 19 điểm, NV2 là 31,75 điểm.

  Khai giảng trường THPT Đoàn Kết – Đồng Nai

  Cơ sở vật chất của trường THPT đoàn kết được đánh giá khá khang trang, hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học sinh và giáo viên. Hiện nay nhà trường có tất cả 36 phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như đèn điện, quạt mát,… Bên cạnh đó trường cũng đầu tư 8 phòng chức năng như Sinh Học, Hóa Học, Tin Học,… với các thiết bị đều được đầu tư mới đảm bảo cho việc dạy và học đổi mới. 

  Đánh giá trường THPT Đoàn Kết – Đồng Nai  có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Đoàn Kết có tốt không không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường. Chất lượng giáo dục của trường được đánh giá ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu giáo dục của toàn tỉnh. Trong năm học học 2023 – 2023, tổng số học sinh của nhà trường là 1384 học sinh. Trong đó số học sinh giỏi khối 10 chiếm 23,19%, học sinh giỏi khối 11 chiếm 24,89% và học sinh giỏi khối 12 chiếm 19,29%. Cũng trong năm học này, trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98,89%. 

  Bên cạnh đó, không thể bỏ qua đổi ngôi giáo viên Nhà trường, Đây là cơ sở để tạo nên trường THPT Đoàn Kết như ngày nay. Hiện nay tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường là 90 người, tất cả đều có trình độ Đại học trở lên. Giáo viên tại trường đều là những người yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. 

  Ngay từ khi thành lập cho đến nay trường đã đạt được một số thành tích nhất định như: 

  Năm học 2006 – 2007, Nhà trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia 

  Advertisement

  Từ năm 2005 đến 2008, trường được Trung ương Hội Khuyến học tặng bằng khen giấy khen về tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

  Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Đoàn Kết – Đồng Nai

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn quan tâm. Là một ngôi trường công lập mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh . Tuy nhiên học phí của trường lại có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline hoặc email nhà trường.

  Bên cạnh đó, đối với những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình miễn hoặc giảm học phí tạo điều kiện cho các em theo học tại trường  

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Trấn Biên – Đồng Nai Có Tốt Không?

  Giới thiệu trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai 

  Trường THPT được thành lập vào tháng 8/2003 trên cơ sở được tách ra từ trường THPT Ngô Quyền. Đây là một trong 6 trường trung học công lập mang tên của Văn miếu Trấn Biên.

  Một số hoạt động tại trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai

  Để đánh giá trường THPT Trấn Biên có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường. Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh cụ thể

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 37,25 điểm, nguyện vọng 2 là 38,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với người vọng là 30 điểm, nguyện vọng 2 là 31 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, trường THPT Trấn Biên có điểm chuẩn đối với nguyện vọng 1 là 33,25 điểm, nguyện vọng 2 là 34,75 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với 2 nguyện vọng lần lượt là 37,5 điểm và 38,5 điểm.

  Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường so với khả năng học tập của bản thân để đăng ký theo học.

  Cổng trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai

  Được thành lập vào tháng 8/2003, trường đã gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Nhưng đến nay, nhờ sự nỗ lực của ban giám hiệu Nhà trường, cơ sở vật chất của trường THPT Trấn Biên được đánh giá khá khang trang, hiện đại, đạt chuẩn môi trường Sư phạm. Vào tháng 9 năm học 2010 – 2011, trường được khoác lên mình một dáng vẻ mới, bề thế hơn, khang trang hơn. Đây là ngôi trường vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai chọn làm mô hình trường THPT trọng điểm chất lượng cao trên địa bàn tỉnh. Tổng diện tích của trường lên đến 3 hecta bao gồm 45 phòng học với đầy đủ các phòng chức năng, thiết bị chuyên môn, phòng thực hành, sân thể thao, khu bán trú và nhà ăn.

  Đánh giá trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai  có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Trấn Biên có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định xây dựng chất lượng giáo dục tốt là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể: 

  Tỷ lệ học sinh tham gia cuộc thi học sinh giỏi tỉnh ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng với các giải lớn.

  Học sinh trường THPT Trấn Biên đã đạt được các thành tích cao trong các cuộc như máy tính bỏ túi, anh văn trên mạng, cuộc thi chế tạo Robocom,…

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn nằm trong top đầu các trường cấp 3 trong tỉnh

  Năm học 2012 – 2013, trường vinh dự được đón nhận là trường chuẩn quốc gia

  Liên tục nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”

  Trường cũng được nhận Bằng khen của Hội khuyến học Việt Nam và UBND tỉnh dành tặng danh hiệu “Trường Văn hóa”.

  Advertisement

  Học phí trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai như thế nào?

  Kết luận

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phú Điền – Đồng Tháp Có Tốt Không? trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!