Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất # Top 10 Xem Nhiều | Vxsc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LMHT Tốc Chiến hiện đang thu hút được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới. Một số game thủ từng là fan của LMHT truyền thống, ngoài ra một số khác đã từ bỏ những tựa game Moba cũ để đón tựa game mới mang tên “Tốc Chiến”. Thế nhưng, các game thủ mới gia nhập chưa thích nghi được với LMHT Tốc Chiến, nhất là ở vị trí đi rừng.

Những điều cần lưu ý khi đi rừng.

Mang theo trừng phạt khi đi rừng là điều hiển nhiên và năng cấp thành trừng phạt xanh hay trừng phạt đỏ tùy theo chất tướng và trận đấu.

Nâng cấp trừng phạt ở cấp độ 4

Mỗi loại trừng phạt xanh hay đỏ đều có công dụng riêng khi nâng cấp và phù hợp với chất tướng cũng như lối chơi của từng game thủ. Có thể hiểu ý nghĩa về 2 loại trừng phạt ngắn gọn như sau:

Trừng phạt Công dụng

Gây sát thương và làm chậm mục tiêu 20% trong vòng 2 giây

gây sát thương và gây thêm sát thương thích ứng cho mục tiêu trong vòng 5 giây tiếp theo

Người chơi đi rừng cần phải nắm bắt được thời gian xuất hiện của các bãi quái rừng và kiểm soát nó một cách chặt chẽ. Những mục tiêu quan trọng bao gồm: Bùa xanh, Bùa đỏ, Cua kì cục, Rồng, Sứ Giả khe nứt và Baron

Nhiệm vụ của người đi rừng là kiểm soát được rừng team mình cũng như những mục tiêu chung, ngoài ra nếu đi rừng thành thục có thể phán đoán và cướp rừng của đối thủ.

Thời gian xuất hiện và hồi sinh quái rừng (nguồn Rebengalol)

3 Nguyên tắc cơ bản cần nhớ và luyện tập để trở thành cao thủ đi rừng:

+ Xâm lăng rừng và đoán được vị trí của rừng đối phương

+ Hỗ trợ và gank các đường để đồng đội có lợi thế

+ Dọn dẹp các bãi quái rừng để có lượng tiển và kinh nghiệm nhanh chóng.

Nếu các bạn muốn đi gank muộn ở lv 5 để có chiêu cuối và không bị thọt về cấp độ. Khả năng gank thành công lớn hơn với lượng sát thương ổn định từ chiều cuối thì đi theo vòng rừng như sau.

Thứ tự đi rừng để có cấp độ 5

Nhược điểm của lối đi rừng này là không cơ động và có thể có rủi ro khi đã bị đối phương cắm mắt, chuẩn bị  trước.

Nếu bạn sử dụng những vị tướng có lượng sát thương đầu game ổn và tự tin có thể tạo nên những pha gank đột biến thì hãy sử dụng lối đi rừng cơ bản. Lối đi rừng này cơ động hơn và có thể gây ra đột biến tốt hơn trong giai đoạn đầu trận.

Thứ tự của lối đi rừng cơ bản

Nhược điểm của lối đi rừng này là nếu bạn đi gank không thành công từ 2 đến 3 lần bạn sẽ bị thọt về cấp độ và lượng trang bị cũng như lượng tiền có thể ít hơn so với đối phương.

Không thể đánh giá lối đi rừng nào là chuẩn cả bởi người chơi có thể tùy vào tình huống và óc phán đoán của mình để nghĩ ra một lối đi rừng phù hợp với mình. Chỉ cần đem lại hiệu quả và lợi thế cho team là được. LMHT Tốc Chiến hiện đang rất hot và thu hút rất nhiều những cao thủ từ các tựa game moba khác nhau tụ họp. Bởi vậy cần tập luyện một lối đánh khoa học để có thể leo rank một cách tốt hơn.

Cách Chơi Zed Tốc Chiến

Khả năng dồn dame, sốc sát thương và tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong một combo. 

Bậc thầy của nhẫn thuật bóng tối với khả năng phân thân, né tránh, ám sát đối thủ vô cùng điêu luyện. 

Trang bị của Zed không quá đắt đỏ, chính vì thế Zed có thể đủ đồ và mạnh từ rất sớm. Tạo thế lấn át và lăn cầu tuyết hủy diệt đối thủ vô cùng nhanh chóng. 

Zed là một vị tướng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ người chơi

Zed cần trang bị những món đồ chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. 

Lượng máu của Zed khá mỏng, chính vì thế hắn rất dễ bị bắt và sốc chết trước khi kịp thi triển kỹ năng của mình.

Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi nếu muốn chơi tốt, bởi Zed thật sự là một vị tướng rất khó chơi.

Ngoài ra, Chúa Tể Bóng Tối không hề sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào, khiến hắn rất khó có thể truy bắt kẻ địch. 

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Zed rất phù hợp cho vị trí đi và phù hợp cho Zed khi đảm nhận vị trí này như sau: 

Hình  Tên ngọc  Mô tả 

Sốc điện

Sốc điện sẽ giúp Zed có thể gây thêm một lượng sát thương lên kẻ địch cứ sau mỗi 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng. 

Sát thương: 30 – 184 (+40% sát thương vật lý, +25% sát thương phép).

Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn Nhẫn Điểm ngọc này sẽ giúp Chúa Tể Bóng Tối nhận thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ Khách Tinh Linh Với điểm ngọc này, Zed sẽ được nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ Săn Thiên Tài Thợ săn tài chính sẽ giúp Zed nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Hai phép bổ trợ phù hợp với Zed ở vị trí đi đường giữa là Tốc Biến  và Thiêu Đốt . Với Tốc Biến, Zed sẽ có thể gia tăng khả năng cơ động của mình và có thể phối hợp để tạo ra những combo đòn đánh mãn nhãn cũng như mạnh mẽ hơn. Phép bổ trợ này cũng rất có ích trong việc rút lui và né tránh đòn tấn công từ đối thủ. Với Thiêu Đốt, Zed có thể sử dụng nó để kết liễu cũng như gây thêm sát thương lên đối thủ. Đây là một phép bổ trợ vô cùng hiệu quả và phù hợp khi đi đường. 

Bạn có thể tiến hành nâng cấp kỹ năng của Zed theo thứ tự như sau. Ở cấp độ 1, chiêu thức được khuyến khích nâng cấp sớm là Phi Tiêu Sắc Lẻm. Nó sẽ giúp Zed trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch vô cùng hiệu quả. Ở cấp độ 2 và 3 lần lượt sẽ là 2 kỹ năng Đường Kiếm Bóng Tối và Phân Thân Bóng Tối. Với Đường Kiếm Bóng Tối, Zed sẽ có thể tấn công xoay trong một phạm vi giúp vị tướng này dọn lính vô cùng hiệu quả. Trong khi đó Phân Thân Bóng Tối sẽ giúp Zed tăng cường khả năng cơ động, cũng như tạo sự biến ảo trong quá trình tấn công. Với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần, bạn chỉ cần nâng cấp ngay khi đạt đủ yêu cầu về cấp độ.

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Zed

Nội tại: Khinh Thường Kẻ Yếu 

Khi Zed tấn công những kẻ địch dưới 50% máu, sẽ gây thêm sát thương phép bằng 7% máu tối đa của chúng. (10 giây thời gian hồi cho mỗi kẻ thù).

Chiêu 1: Phi Tiêu Sắc Lẻm 

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 70

Zed và những phân thân ném cùng ném ra những phi tiêu, mỗi phi tiêu gây 80 sát thương vật lý (80 + 100% sát thương vật lý) cho kẻ địch đầu tiên chúng trúng phải và 48 sát thương vật lý (48 + 60% sát thương vật lý) cho những kẻ địch khác trên đường đi.

Chiêu 2: Phân Thân Bóng Tối 

Hồi chiêu: 20s

Năng lượng: 35

Nội tại: Zed sẽ được nhận 35 năng lượng, mỗi khi Zed và phân thân sử dụng cùng một kỹ năng tấn công trúng cùng một kẻ địch. Năng lượng chỉ có thể nhận được một lần với mỗi chiêu thức khi được tung ra.

Kích hoạt: Zed tạo ra một phân thân ở trước mặt, phân thân sẽ ở đó trong 4,5 giây. Khi được kích hoạt lại, Zed và phân thân sẽ đổi vị trí cho nhau.

Chiêu 3: Đường Kiếm Bóng Tối 

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng: 50 

Zed và phân thân tấn công những kẻ địch xung quanh,  gây cho mỗi kẻ địch 70 sát thương vật lý (70 + 80% AD cộng thêm) và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 1.5 giây.

Mỗi tướng địch trúng phải nhát chém của Zed sẽ giảm 2 giây thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối.

Chiêu 4: Dấu Ấn Tử Thần 

Hồi chiêu: 90s

Zed trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và lao đến tướng địch sau đó đánh dấu lên chúng. Sau 3.5 giây, dấu ấn sẽ được  kích hoạt gây sát thương vật lý bằng 64 (100% sát thương vật lý) cộng với 25% tất cả sát thương Zed có thể gây lên mục tiêu trong lúc dấu ấn đang hoạt động.

Khi sử dụng kỹ năng này, Zed cũng sẽ để lại một cái bóng ở phía sau trong 6s. Zed có thể tái kích hoạt kỹ năng để đổi vị trí với cái bóng này. 

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Bạn có thể thực hiện Combo chiêu thức của Zed theo những bước như sau: 

Kiếm ma Youmuu: Kiếm ma Youmuu sẽ giúp Zed có thêm 10% xuyên giáp cũng như khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh nhờ vào quá trình di chuyển. 

Dạ Kiếm Draktharr: Lưỡi kiếm của hoàng hôn mang đến cho Zed 10% giảm hồi chiêu cũng như 50 sát thương vật lý. Ngoài ra, nó còn giúp gia tăng chỉ số xuyên giáp cho Zed cũng như giúp làm chậm kẻ địch giúp Zed dễ bề xử lý. 

Giày Phàm Ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp Zed tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.

Rìu đen: Chiếc Rìu đen sẽ mang lại cho Zed 350 máu, 30 công vật lý cũng như 20 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời còn giúp giảm giáp cũng như gia tăng tốc độ di chuyển cho Zed. 

Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh tay của Zed. Đồng thời nó còn cung cấp thêm một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng. 

Giáp thiên thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Zed có thể hồi sinh, quay trở lại giao tranh và huỷ diệt đối thủ. Ngoài ra, trang bị này còn mang đến thêm 45 công vật lý và 40 giáp. 

 Chùy gai của Malmortius: Trang bị này sẽ giúp Zed có thêm 45 sát thương vật lý, 35 sát thương phép cũng như 10% thời gian giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nếu máu của Zed xuống dưới 35% một lớp khiên sẽ được bật lên trong 5s giúp chặn 350 sát thương phép. Trong suốt khoảng thời gian này, Zed còn được tăng thêm 10% hút máu phép và 10% hút máu vật lý. 

Lời nhắc tử vong: Với một vị tướng sát thủ như Zed khả năng sốc sát thương là có thừa nhưng khả năng xuyên giáp lại rất bình thường. Chính vì thế, Lời nhắc tử vong là trang bị cần thiết để vị tướng này có thể xuyên phá những lớp giáp dày cộm của kẻ địch.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn sẽ cần tận dụng bộ kỹ năng của Zed để có thể đầy đường, trao đổi chiêu thức cũng như cấu rỉa kẻ thù. Với Phi Tiêu Sắc Lẹm cùng Đường Kiếm Bóng Tối, Zed có thể nhanh chóng dọn lính, cấu rỉa kẻ thù và tạo lợi thế trong quá trình đẩy đường. Hãy cố gắng đảo đường để hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế sớm, bởi trong giai đoạn đầu trận Zed đã có đủ khả năng để phát huy sức mạnh của mình rồi.

Giai đoạn giữa game chính là thời điểm mà Zed mạnh nhất, hãy tận dụng sự biến ảo mà bộ chiêu thức mang lại, cố gắng bắt lẻ những mục tiêu đơn của kẻ địch để tạo lợi thế. Đồng thời bạn cũng cần căn chỉnh, quan sát thời điểm để lao vào giao tranh hợp lý, bắt vào những chủ lực của kẻ địch nhằm phá vỡ thế trận của chúng.

Zed có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình trong giai đoạn đầu và giữa trận

Những trang bị phù hợp với Zed không quá đắt tiền chính vì thế vị tướng này có thể full (đầy) đồ từ rất sớm. Hãy tận dụng lợi thế này và tạo thế lăn cầu tuyết để huỷ diệt đối thủ. 

Trong giai đoạn cuối game, Zed của bạn sẽ không còn quá mạnh nữa khi mà đối thủ đã bắt đầu full (đầy) đồ. Thời điểm này, bạn cần tập trung cố gắng ẩn nấp, bắt lẻ cũng như thận trọng trong các giao tranh. Cố gắng hạ gục chủ lực, làm suy yếu đối thủ và tạo nên những pha chiến đấu đầy ảo diệu, để hoá giải thế trận của kẻ địch và đi tới chiến thắng cuối cùng. 

Cùng khám phá sức mạnh của Chúa Tể Bóng Tối – Zed

Một số mẹo sau đây sẽ có thể giúp bạn sử dụng vị tướng Zed hiệu quả hơn: 

Cố gắng đảo đường, hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế sớm nhằm lăn cầu tuyết và huỷ diệt đối thủ trong giai đoạn đầu và giữa game. Bởi đây là 2 giai đoạn mà Zed có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. 

Tận dụng khả năng biến ảo mà bộ chiêu thức mang lại để có thể né tránh đòn tấn công từ đối thủ cũng như tạo được sự đột biến, ảo diệu khi triển khai tấn công. 

Nội tại của Zed giúp gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu hãy tận dụng khả năng này để dồn dame và ra những đòn kết liễu để tiễn chúng lên bảng. 

Zed không sở hữu cho mình những chiêu thức khống chế cứng hay giải khống chế. Chính vì thế hãy cân nhắc thời gian lao vào giao tranh hợp lý, tránh tình trạng bị khống chế và hạ gục quá sớm.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Bạn có thể sử dụng một số cách sau đây để có thể khắc chế Chúa Tể Bóng Tối:

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc chế Zed

Sử dụng những vị tướng có khống chế cứng sẽ là một cách rất khả hiệu quả để có thể ngăn chặn tên Chúa Tể Bóng Tối này tác oai tác oái. 

Ngoài ra, Zed là một vị tướng có lượng máu khá giấy, chính vì thế bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao, tiễn hắn lên bảng trước khi hắn kịp làm bất cứ điều gì.

Bạn cũng có thể lên giáp, cải thiện lượng máu để tránh việc bị tên Ninja này thường xuyên hỏi thăm và gây khó dễ.

Một điều vô cùng quan trọng chính là, Zed là một vị tướng rất khó để có thể sử dụng. Vì vậy nên sẽ có rất ít người có khả năng sử dụng vị tướng này một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt. Khi bước vào trận đấu bạn có thể từ từ thăm dò đối thủ và nếu đó là một tay gà mờ thì bạn có thể yên tâm phần nào rồi.

Zed có khả năng khắc chế mạnh vào những vị tướng như: , .

Những vị tướng bị Zed khắc chế

Những vị tướng sáu đây có khả năng khắc chế vào Zed, bao gồm: và .

Những vị tướng khắc chế Zed

Nguồn tham khảo:

1

Cách Chơi Garen Tốc Chiến

Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng biểu tượng cho sức mạnh của Demacia

Garen sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện khi mang đến khả năng tăng tốc, giải làm chậm, sát thương diện rộng, cũng như tăng giáp và hồi lại máu.

Lối chơi của Garen cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm quen trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể thành thục vị tướng này. 

Khả năng gây sát thương chuẩn cũng như gây sát thương theo % máu tối đa từ chiêu cuối. Garen sẽ có thể càn quét mọi đối thủ dù là cứng cáp nhất như một cỗ xe tăng càn quét mọi thứ.

Garen sở hữu khả năng chống chịu, càn quét trên chiến trường như một cỗ xe tăng

Garen không sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức lướt đi nào, chính vì thế rất dễ bị thả diều và truy bắt. 

Bộ chiêu thức cũng như lối chơi của Garen rất dễ bị đối thủ bắt bài, khắc chế. Điển hình một số vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Garen như: , , Camille…

Và nếu vị tướng này không thể “xanh” sớm đầu trận thì quả thật là một quả “tạ” cho cả đội.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Garen thường được dùng ở vai trò đấu sĩ đường Baron và bảng ngọc phù hợp ở vai trò này như sau:

Hình Tên ngọc Mô tả

Chinh phục

Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Thợ săn tham lam Điểm ngọc này sẽ mang lại cho Garen 2% hút máu vật lý hoặc 2% hút máu phép. Những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh Với viên ngọc này Garen sẽ có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn Thiên Tài Thợ săn tài chính sẽ mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Garen cũng rất phù hợp khi đảm nhận vai trò đường giữa. Bảng ngọc dành cho Garen khi đi đường giữa như sau: 

Hình  Tên ngọc Mô tả

Chinh phục

Lượng sát thương đến từ Chinh phục rất có lợi cho Garen khi nó  có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Tàn Nhẫn Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh Vẫn là Linh hồn người đi bộ với khả năng giúp Garen có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn Thiên Tài Và Thợ săn tài chính khi nó mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Hai phép bổ trợ phù hợp cho Garen khi đi đường giữa và đường Baron là Tốc biến và Thiêu đốt . Tốc biến sẽ mang đến cho Garen khả năng cơ động khi giúp vị tướng này có thể di chuyển nhanh để truy kích hoặc rút lui khi cần thiết. Thiêu đốt sẽ giúp Garen có thể kết liễu nhanh kẻ địch cũng như tạo lợi thế trong quá trình đi đường.

Mỗi chiêu thức trong bộ kỹ năng của Garen mang đến một hiệu quả nhất định. Bạn có thể tuỳ vào tình huống mà nâng cấp kỹ năng cho vị tướng của mình. Ở cấp độ 1, kỹ năng bạn nên nâng cấp là Đòn Quyết Định khi nó sẽ giúp Garen có thể trao đổi chiêu thức đầu trận hiệu quả hơn, mang đến lợi thế ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Ở cấp độ 2 và 3 kỹ năng bạn cần nâng cấp lần lượt là Phán Quyết và Can Đảm. 

Với 2 chiêu thức này, trong giai đoạn đầu Garen đã có thể tự tin chiếm ưu thế trong việc trao đổi chiêu thức cùng đối thủ. Cuối cùng bạn chỉ cần nâng chiêu cuối Công Lý Demacia khi đạt đủ yêu cầu cần thiết.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Garen

Nội tại: Bền Bỉ 

Nếu Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây trước đó, anh ta sẽ được hồi 1,2% máu đã mất trong mỗi giây.

Chiêu 1: Đòn Quyết Định 

Hồi chiêu: 8s

Garen hoá giải hiệu ứng làm chậm đang bị dính phải, đồng thời duy trì trạng thái hoá giải trong 0,5s. Trong 3s tiếp theo, Garen được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển. 

Đòn đánh tiếp theo trong vòng 3s sau đó được cường hóa, giúp gây 56 sát thương vật lý (30 + 40% sát thương vật lý) và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5s

Chiêu 2: Can Đảm 

Hồi chiêu: 18s

Lòng dũng cảm giúp Garen giảm đi sát thương phải nhận trong 2s. Với 60% ở giây đầu tiên và 30% cho giây tiếp theo, đồng thời Garen còn nhận được thêm 60% kháng hiệu ứng giảm dần theo thời gian. 

Chiêu 3: Phán Quyết 

Hồi chiêu: 9s

Garen xoay kiếm xung quanh mình trong 3s, gây cho kẻ địch gây 31 sát thương vật lý (15 + 25% sức mạnh công kích) trong tối đa lên đến 8 lần. Những kẻ địch bị trúng phần rìa của vòng xoay sẽ bị chí mạng với 125% sát thương. Ngoài ra nếu mục tiêu là lính, sẽ chỉ phải chịu 60% sát thương. 

Garen có thể tái kích hoạt để dừng lại.

Chiêu 4: Công lý Demacia 

Hồi chiêu: 65s

Garen triệu hồi sức mạnh của Demacia để xử tử một tướng địch, gây sát thương chuẩn bằng 150 cộng với 20% lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ địch ở gần cũng chịu 50% sát thương này.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Garen như sau: 

Trang bị đi đường Baron cho Garen

Tam hợp kiếm (1): Đây là một trang bị cực kỳ phù hợp cho các đấu sĩ khi nó không chỉ mang lại lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, cũng như điểm hồi kỹ năng, mà còn giúp chủ sở hữu tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.

Giày Ninja (2): Đôi giày Ninja sẽ giúp Garen có thể giảm đi 10% sát thương từ đối thủ. 

Ma vũ song kiếm (3): Trang bị này sẽ giúp Garen có thêm tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, nó còn mang lại cho chủ sở hữu khả năng gia tăng tốc độ chạy cũng như một lớp giáp khi máu giảm dưới 35%. 

Vũ điệu tử thần (4): Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh.

Móng vuốt của Sterak’s (5): Trang bị này sẽ giúp Garen có thể gia tăng lượng máu cũng như nhận thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Đồng thời nó còn mang đến cho Garen một lớp giáp để hấp thụ sát thương trong 3s trong trường hợp máu của Garen còn dưới 35%

Giáp Thiên Thần (6): Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh, quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình. 

Trang bị đường giữa cho Garen

 Trinity Force (Tam hợp kiếm) (1): Vẫn là Tam hợp kiếm, bởi các chỉ số mà nó mang lại như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, ũng như điểm hồi kỹ năng, mà còn giúp chủ sở hữu tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.

Giày Thủy Ngân (2): Trang bị này sẽ giúp Garen có thể gia tăng tỉ lệ % kháng hiệu ứng.

 Chùy gai Malmortius (3): Với trang bị này, Garen sẽ được gia tăng thêm cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật lẫn 10% hồi chiêu. Hơn nữa khi lượng máu bị giảm xuống còn dưới 35%, Garen sẽ nhận được một lượng giáp phép trong 5s đồng thời khả năng hút máu phép lẫn vật lý đều được tăng 10%.

Vũ điệu tử thần (4): Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh. Trang bị này rất phù hợp kể cả khi đảm nhận vị trí đường giữa. 

Giáp tâm linh (5): Giáp tâm linh sẽ giúp Garen tăng mạnh khả năng hồi máu cũng như gia tăng thêm 350 máu tối đa, 45 giáp phép và 10% hồi chiêu.

Giáp thiên thần (6): Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh, quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình. Đây là một trang bị hết sức cần thiết dù bạn lựa chọn vị trí nào trong đội.

Điểm mạnh của Garen đến từ bộ kỹ năng, với hiệu ứng làm chậm, làm gây câm lặng cũng như dồn dame lên đối thủ. Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng tận dụng bộ chiêu thức để có thể dọn lính, đẩy đường, lấy lợi thế sớm.

Garen sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Garen rất phù hợp cho vị trí mở giao tranh. Với khả năng chống chịu tốt cũng như sát thương diện rộng, Garen có thể lao vào giữa đội hình địch, áp chế những chủ lực ít máu và gây ra hàng tá sát thương lên đội hình của đối thủ. 

Ngoài ra, với khả năng tăng tốc độ, làm chậm và dồn sát thương khá hiệu quả. Garen có thể ẩn nấp, chờ đợi cũng như ám sát những mục tiêu yếu máu của đội hình địch một cách hết sức mạnh chóng và hiệu quả. Combo chiêu thức của vị tướng này thật sự vô cùng đơn giản, chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ có thể thực hiện được những chuỗi chiêu thức liên hoàn, biến Garen trở thành một cỗ xe tăng thật sự, mạnh mẽ càng quét đội hình của địch.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

 Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ có thể giúp ích cho bạn khi sử dụng vị tướng Garen:

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy sức mạnh của Garen

Vị đại tướng Demacia sở hữu cho mình kỹ năng tăng tốc cũng như giải làm chậm vô cùng hiệu quả từ chiêu 1 Đòn Quyết Định. Hãy tận dụng khả năng này để giải làm chậm trong giao tranh một cách nhanh nhất.

Tuy có khả năng càn quét tốt, nhưng Garen không sở hữu bất kỳ chiêu thức nào giúp giải khống chế cứng. Chính vì thế trước khi bắt đầu cuộc chiến, hãy chờ đối thủ dùng hết những kỹ năng khống chế cứng rồi hẳn lao vào.

Trong trường hợp phe bạn quá mỏng và cần thêm khả năng chống chịu, đừng ngần ngại mà hãy lên cho Garen những trang bị phòng thủ. Bởi cho dù lên đồ chống chịu, khả năng càn quét, gây sát thương theo phần trăm máu của Garen cũng đủ khiến đối thủ phải né gấp.

Bạn có thể sử dụng một số cách sau đây để khắc chế Garen:

Tuy nhiên cũng không khó nếu muốn khắc chế vào vị tướng này

Sử dụng những vị tướng có khả năng hồi phục cao, tốc đánh mạnh và gây sát thương dựa trên phần trăm máu như: Master Yi, Camille, Irelia…

Bộ kỹ năng của Garen yêu cầu khoảng cách gần mục tiêu, áp sát để có thể gây sát thương. Bạn có thể sử dụng những vị tướng có sải tay dài, để cấu rỉa Garen từ xa giúp hạn chế việc bị hắn tiếp cận và gây sát thương.

Ngoài ra, những vị tướng có khả năng khống chế cứng tốt cũng có thể khắc chế vào Garen rất hiệu quả.

Các trang bị tạo vết thương sâu, xuyên giáp, gây sát thương theo phần trăm máu cũng rất phù hợp khi bạn phải đối đầu với cổ xe tăng Garen. 

Một số vị tướng sau đây có thể bị Garen khắc chế bao gồm: , , . 

Tướng Garen khắc chế

Một số vị tướng có khả năng khắc chế Garen như: , , .

Tướng khắc chế Garen

1

Cách Chơi Rengar Tốc Chiến

Khả năng dọn quái rừng nhanh chóng, hồi phục trong rừng tốt và khả năng tiếp cận con mồi cực tốt, sát thương khá mạnh mẽ khi có dùng chiêu cuối hoặc ở trong bụi cỏ.

Càng về cuối trận sát thương của Rengar càng mạnh, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ chỉ với một combo hắn ta có thể làm bạn bốc hơi. Rengar có lối chơi khá đa dạng, đây là một sát thủ gây ra bao nổi ám ảnh cho các Xạ thủ.

Rengar cần nhiều thời gian để có thể đạt được cấp độ 6, từ đó hắn ta mới có thể đi gank cho các đường hay đi săn những con mồi béo bở. Kỹ năng giữ chân duy nhất của Rengar cũng cần một độ chính xác nhất định.

Khi không ở gần những bụi cỏ, Rengar khá là thụ động trong việc gây sát thương. Bên cạnh đó, hắn ta rất dễ bị thả diều nếu không có các chiêu thức tiếp cận. Khi đã lao vào rồi, hắn ta khó có thể mà rút ra được.

Hình ảnh Tên Thông tin

Sốc Điện Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hay 3 kỹ năng riêng biệt sẽ gây thêm sát thương thích ứng

Đắc Thắng Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi phục 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thướng khi tướng dưới 35% máu.

Lữ Khách Tinh Linh Nhận thêm 50 máu và 20% kháng làm chậm.

Thám Tử Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sống, trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Phép bổ trợ thích hợp cho Rengar là Tốc biến và Trừng phạt . Nó sẽ giúp Rengar có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn khi đang gặp bất lợi và nó sẽ cải thiện tốc độ dọn rừng của Rengar, giúp hắn có thể đạt được cấp độ thích hợp nhanh hơn.

 Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Khi đứng trong bụi cỏ Rengar có thể nhảy ra tấn công kẻ địch.

Khi sử dụngkỹ năng sẽ được nhận một điểm hung tợn và khi đủ 4 điểm, kỹ năng tiếp theo của Rengar sẽ được cường hóa và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Lần đầu hạ gục kẻ đich sẽ nhận thêm sức mạnh công kích từ Dây chuyền răng nanh.

 Chiêu 1: Tàn Sát

2 đòn đánh kế tiếp của Rengar tăng thêm 40% tốc độ đánh, đòn đánh đầu tiên tăng thêm sát thương vật lý.

Tối đa hung tợn: Đòn đánh kế tiếp gây sát thương vật lý và tăng thêm tốc độ đánh.

 Chiêu 2: Tiếng Gầm Chiến Trận

Rengar gầm một tiếng gây sát thương phép và hồi lại máu.

Tối đa hung tợn: gây sát thương phép và giúp Rengar có thể thanh tẩy hiệu ứng khống chế.

Chiêu 3: Cú Ném Bola

Rengar ném bola gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm kẻ địch.

Tối đa hung tợn: Gây sát thương vật lý và trói chân kẻ địch.

 Chiêu 4: Khao Khát Săn Mồi

Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn chuẩn của kẻ địch gần nhất.

Sau khi vào trạng thái ngụy trang, Rengar có thể nhảy vào mục tiêu khi không ở trong bụi, gây sátthương vật lý và giảm giáp của mục tiêu.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển sẽ nhận thêm Quán Tính, được nhận 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa sẽ tăng 25% Tốc độ đánh trong 4s.

Dạ Kiếm Draktharr: Sau khi không bị nhìn thấy ít nhất 1s, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25s.

Giày Khai Sáng Ionia: Giảm 15 điểm kỹ năng, giảm 15% hồi phép bổ trợ.

Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

Vũ Điệu Tử Thần: Nội tại +10% Hút máu. 30% sát thương gánh chịu sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Lời Nhắc Tử Vong: Nhận thêm xuyên giáp và gây sát thương vật lý sẽ khiến đối phương bị hiệu ứng Vết thương sâu.

Đai lưng Ma pháp:Lướt tới phía trước và phóng tên lửa gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Vô Cực Kiếm: Đòn đánh chí mạng gây 230% sát thương thay vì 200%.

Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, sẽ hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

Đại Bác Liên Thanh: Di chuyển và đánh thường sẽ tích điểm. Khi đạt đủ 100 điểm sẽ tăng thêm tầm đánh. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ tiêu hết số điểm gây sát thương phép.

Tích cực Farm các bãi quái rừng để có thể đạt cấp 6 càng sớm, ngoài ra hãy đi gank thật nhiều để có thể giúp đồng đội có được nhiều lợi thế, mình cũng có nhiều vàng để mua các món trang bị sớm nhất.

Có thể xâm lăng rừng đối phương vì Rengar rất mạnh khi solo 1vs1,kiểm soát các mục tiêu lớn càng nhiều càng tốt sẽ giúp Rengar có thể tăng trưởng nhanh hơn.

Khi Rengar đã có được những món trang bị mạnh mẽ, bạn chỉ cần 1 combo là đối phương bốc hơi. Hãy đi bắt lẻ đối phương di chuyển một mình, sử dụng kỹ năng Khao Khát Săn Mồi để có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn.

Sử dụng khả năng tàng hình để gây áp lực đối phương, đồng đội bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế. Lựa chọn vị trí an toàn để có thể tiếp cận được hàng sau của đối phương.

Tích các điểm hung hãn để có thể kích hoạt kỹ năng cường hóa tiếp theo một cách hiệu quả.

Tận dụng các bụi cỏ để có thể tấn công đối phương dễ dàng hay có thể làm đối phương mất đòn đánh.

Tái tạo đòn đánh, sử dụng chiêu 1 trước khi nhảy. Ném Bola trên không sẽ làm đối phương bất ngờ và khó có thể né được.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Tránh solo 1vs1 với Rengar, khi hắn có đầy thanh Hung tợn không nên giao tranh với Rengar trong bụi cỏ, bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất giúp hẳn nhảy bổ vảo bất kì mục tiêu nào khi Rengar đang ẩn nấp trong bụi.

Dọn thật nhanh quái rừng tránh trường hợp Rengar qua xâm lăng. Kêu gọi các đồng đồi ra kiểm soát chung các mục tiêu lớn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Rengar.

Một dấu ấn sẽ xuất hiện phía trên vị tướng của bạn khi Rengar đang ở gần trong lúc hắn sử dụng Khao Khát Săn Mồi, thế nên hãy đi cùng đồng đội để có được sự an toàn.

Kiểm soát tốt tầm nhìn sẽ phát hiện được vị trí của Rengar sẽ giảm được một phần áp lực. Có thể sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức khi hắn lao và sẽ giảm được một phần sát thương cũng như có thể giữ được tính mạng của Xạ thủ.

Gồm có tướng: ,

Gồm có tướng: ,

1

Cách Chơi Blitzcrank Tốc Chiến

Blitzcrank là một trong những trợ thủ tốt nhất trong Tốc Chiến

Blitzcrank sở hữu chiêu thức độc đáo là Bàn Tay Hoả Tiễn, giúp kéo, bắt mục tiêu lại gần mình. Từ đó có thể tạo nên vô số những bất ngờ, khống chế và tiễn những mục tiêu bị bắt trúng lên bảng một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Blitzcrank thật sự rất toàn diện đối với một trợ thủ. Ngoài việc giúp gia tăng khả năng chống chịu từ nội tại, các kỹ năng khác giúp vị tướng này tạo gây ra những hiệu ứng vô cùng khó chịu cho đối thủ.

Lối chơi đơn giản, dễ chơi cùng khả năng kết hợp, bảo kê chủ lực cực tốt. 

Những cú móc của Blitzcrank có thể tạo ra sự bất ngờ trong giao tranh

Năng lượng đầu trận của Blitzcrank khá hạn chế, chính vì thế bạn cần sử dụng những kỹ năng thật hợp lý để tránh trường hợp thiếu năng lượng thường xuyên.

Blitzcrank cũng cần cho mình những món trang bị cần thiết, để gia tăng sức chống chịu và gây được nhiều hiệu ứng bất lợi lên cho kẻ địch.

Hơn thế, Blitzcrank là một vị tướng thật sự khó để chơi tốt bởi những kỹ năng của vị tướng này đều là chiêu thức định hướng và cần độ chính xác cao. 

Blitzcrank trong trò chơi sẽ phù hợp ở vị trí trợ thủ, bảng ngọc cho vị tướng này bao gồm:

Hình  Tên ngọc  Mô tả 

Dư chấn

Viên ngọc này sẽ làm tăng sức mạnh của những cú Bàn Tay Hoả Tiễn của Blitzcrank với việc làm cho kẻ địch bị thêm hiệu ứng bất động khi bị bắt trúng. Ngoài ra, Blitzcrank còn nhận được thêm giáp và sát thương phép xung quanh. 

Giáp: +50 giáp và 50% giáp cộng thêm, +50 kháng phép và 50 kháng phép cộng thêm trong 2,5 giây.

Sát thương: 12 – 110 (+4% máu tối đa, sát thương phép).

Thời gian hồi chiêu: 35 giây

Yếu điểm Viên ngọc suy yếu sẽ khiến cho kẻ địch bị giảm tốc độ di chuyển và  khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Thợ săn khổng lồ Hunter Titan sẽ giúp Blitzcrank gia tăng khả năng chống chịu của mình khi giúp vị tướng này tăng 20 máu tối đa. Đồng thời khi hạ gục kẻ địch sẽ giúp vị tướng này tăng tiếp 20 máu tối đa và 4% độ bền. 

Thợ săn theo nhóm Viên ngọc này sẽ giúp đồng minh đứng cạnh Blitzcrank nhận thêm 2% tốc độ di chuyển. Và khi tham gia hạ gục mục tiêu cùng đồng minh, Blitzcrank và đồng minh sẽ nhận được thêm 50 vàng cho mỗi người. 

Với vai trò là một trợ thủ, hai phép bổ trợ phù hợp với Blitzcrank sẽ là  Tốc biến và  Thiêu đốt. Với hai phép bổ trợ này, Blitzcrank sẽ có thêm sự cơ động, di chuyển nhanh và tạo ra những tình huống bất ngờ cho kẻ địch, đồng thời có thể kết liễu chúng một cách nhanh chóng hơn. 

Trong giai đoạn đầu trận đấu bạn có thể thăng cấp kỹ năng cho Blitzcrank như sau. Ở cấp độ 1, chiêu thức mà bạn cần lên chính là Bàn Tay Hoả Tiễn, nó sẽ giúp tạo ra sự đột biến, bất ngờ trong quá trình trao đổi chiêu thức, cũng như dễ dàng tạo ra những pha chiến công đầu với những cú bắt chuẩn xác. Ở cấp độ 2 và 3, hai kỹ năng bạn cần lần lượt nâng cấp là Đấm Móc và Tăng Tốc. Hai kỹ năng này sẽ giúp Blitzcrank tạo ra sự khó chịu, gia tăng sát thương cũng như khống chế kẻ địch vô cùng hiệu quả. Và cuối cùng bạn chỉ việc nâng cấp chiêu cuối Trường Điện Từ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp. 

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Blitzcrank

Nội tại: Lá Chắn Năng Lượng

Hồi chiêu: 50s

Blitzcrank nhận được một lá chắn, giúp hấp thụ 104 sát thương (30% Năng lượng) trong 10 giây khi lượng máu còn dưới 35%.

Chiêu 1: Bàn Tay Hoả Tiễn 

Hồi chiêu: 20s

Năng lượng: 100

Blitzcrank bắn bàn tay phải của mình theo hướng chỉ định, gây 80 sát thương phép (80 + 80 sát thương phép) và kéo mục tiêu đến bên cạnh Blitzcrank.

Chiêu 2: Tăng Tốc

Hồi chiêu: 15s

Năng lượng: 75

Blitzcrank nhận 70% tốc độ di chuyển giảm dần và 30% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sau khi hết thời gian hiệu lực, Blitzcrank sẽ bị làm chậm 30% trong 1 giây.

Chiêu 3: Đấm Móc 

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Blitzcrank gồng nắm đấm của mình, khiến đòn tấn công tiếp theo gây sát thương chí mạng bằng 105 sát thương vật lý (180% sát thương vật lý) và hất tung kẻ địch lên trời.

Chiêu 4: Trường Điện Từ 

Hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 100

Nội tại: Những kẻ địch bị Blitzcrank tấn công sẽ bị đánh dấu và chịu 40 sát thương phép (40 + 15% sát thương phép) sau 1 giây.

Kích hoạt: Khi kích hoạt, Blitzcrank gây 250 sát thương phép (250 + 80% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh và làm chúng câm lặng trong 1 giây.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Bạn có thể thực hiện chuỗi combo của Blitzcrank như sau:

Bộ trang bị chuẩn phù hợp cho Blitzcrank bao gồm: 

Trang bị chuẩn cho Blitzcrank

 Mùa Đông Kề Cận: Món trang bị này sẽ giúp Blitzcrank tăng thêm 500 năng lượng tối đa và có thêm 10 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này có thêm một lớp giáp bằng 1% năng lượng tối đa và giúp vị tướng này tăng mạnh khả năng hồi năng lượng.

 Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp Blitzcrank có thêm 10 điểm kháng phép cùng khả năng gia tăng tốc độ di chuyển. Ngoài ra, nó còn mang đến cho vị tướng này 30% kháng các hiệu ứng bất lợi.

 Tụ Bão Zeke: Trang bị này sẽ cung cấp cho Blitzcrank thêm 40 giáp và giáp phép cũng như 150 năng lượng tối đa cộng thêm và 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp tạo những hiệu ứng bất lợi như Bão tuyết (chậm 20% tốc độ di chuyển) và Thiêu đốt (gây 30% sát thương phép trong 2s).

 Lời Hứa Hộ Vệ: Đây có thể nói là một món trang bị sinh ra dành cho các trợ thủ. Khi nó không chỉ mang đến cho Blitzcrank một lượng máu, giảm hồi chiêu và một lượng giáp mà còn giúp cho vị tướng này và đồng đội nhận được một lớp lá chắn bằng 125 (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức mạnh cộng thêm) và 20% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 1,5 giây (30 giây hồi chiêu).

 Khiên băng Randuin: Trang bị này sẽ giúp Blitzcrank có thêm 400 máu và 55 giáp. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này giảm 15% sát thương từ đòn tấn công chí mạng và giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch ra đòn trong 1,5s. 

 Giáp Máu Warmog: Chiếc áo giáp này sẽ giúp Blitzcrank tăng thêm 700 máu cùng tăng mạnh khả năng hồi máu lên đến 200% và cung cấp cho vị tướng này thêm 10 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, nếu máu của Blitzcrank đạt từ 2500 trở lên, hồi phục 5% máu tối đa mỗi giây nếu không chịu bất cứ sát thương nào trong 8 giây.

Những món trang bị sau đây sẽ phù hợp cho Blitzcrank trong một số tình huống của trận đấu:

Mặt nạ vực thẳm: Chiếc mặt nạ này sẽ giúp Blitzcrank có thêm 300 máu, 40 giáp phép, 300 năng lượng tối đa cùng 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này tăng mạnh khả năng hồi máu và năng lượng.

Giáp gai: Giáp gai sẽ cung cấp cho Blitzcrank 200 máu tối đa cùng 75 giáp. Ngoài ra, khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+ 10% Giáp cộng thêm), gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. Làm bất động tướng địch sẽ đồng thời gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên chúng trong 3 giây.

Blitzcrank là một vị tướng dễ chơi, dễ trúng thưởng và mạnh xuyên suốt trận chiến. Với Bàn Tay Hỏa Tiễn, Blitzcrank có thể tạo ra những pha kéo bắt đầy bất ngờ, khiến kẻ địch luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo âu và không dám tiếp cận gần vị tướng này. 

Trong những cấp độ đầu, Blitzcrank có thể lựa chọn hỗ trợ xạ thủ farm lính, quái hoặc đảo đường hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế từ sớm. Ngoài ra, với kỹ năng làm nên tên tuổi của mình, Blitzcrank hoàn toàn có thể thực hiện những pha phá rừng của đối thủ, khiến những tướng đi rừng phe địch bị mất quái hay ăn quái rừng lâu hơn, làm chậm quá trình lớn của tướng đi rừng phe đối thủ. 

Tuy nhiên, yếu điểm của Blitzcrank cũng nằm ở giai đoạn này bởi các kỹ năng của vị tướng này đều cần rất nhiều năng lượng và trong giai đoạn đầu thì cây năng lượng mà Blitzcrank sở hữu khá thấp. Chính vì thế, bạn cần cố gắng thực hiện những cú tung chiêu chuẩn xác nhất để tận dụng được tối đa lượng năng lượng mà mình sở hữu. (Với yếu điểm này, còn gì tuyệt vời hơn khi thực hiện được một pha cướp được bùa xanh của đối thủ nhỉ).

Trong giai đoạn về sau, Blitzcrank trở thành một con quái vật thật sự

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi có được lượng trang bị cần thiết, Blitzcrank sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Vẫn với những cú Bàn Tay Hoả Tiễn chuẩn sát, trong giai đoạn này, kết hợp cùng chủ lực đi cùng thì việc tiễn những chủ lực, tướng yếu máu của kẻ địch lên bảng là điều vô cùng đơn giản. Hơn thế, khi kết hợp với những kỹ năng khác mà đặc biệt là chiêu cuối Trường Điện Từ, Blitzcrank sẽ thật sự hoá thành một con quái vật trò chơi.

Với vai trò là một trợ thủ, hãy cố gắng theo sát những chủ lực, đồng thời tập trung số đông để có thể nhanh chóng giải quyết những mục tiêu bị kéo phải. Combo kỹ năng Bàn Tay Hoả Tiễn sau đó là Đấm Móc sẽ là nổi ám ảnh cho bất cứ vị tướng nào khi đi một mình hoặc yếu máu. 

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy hết sức mạnh của Người Máy Hơi Nước

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Blitzcrank hiệu quả hơn. 

Những cú kéo của Blitzcrank sẽ có thể mở giao tranh cũng như phá hoại kẻ địch cực tốt, tuy nhiên đòi hỏi ở người chơi khả năng căn chỉnh thật chuẩn xác. Vì thế hay tập trung và lựa chọn hướng kéo hợp lý nhất trước khi tung chiêu.

Tuy nhiên, việc khắc chế Blitzcrank cũng không quá khó khăn

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Blitzcrank khó chịu này:

Blitzcrank có khả năng khống chế tốt, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng giải khống chế để thoát khỏi hắn và trả lại sát thương cho gã Người Máy Hơi Nước này. 

Bên cạnh đó, trong giai đoạn về sau Blitzcrank không còn tỏ ra quá mạnh mẽ về mặt sát thương. Chính vì thế trong giai đoạn này, Blitzcrank sẽ phải đóng vai trò là một tanker hỗ trợ đồng đội trong giao tranh là chính.

Với chiêu thức Bàn Tay Hoả Tiễn, Blitzcrank có thể bắt chủ lực của đối thủ và xoay chuyển tình thế rất tốt. Tuy nhiên đây là một kỹ năng định hướng và rất cần sự chuẩn xác khi sử dụng. Đồng thời cũng cần lựa chọn mục tiêu cho phù hợp, tránh bắt phải những Tanker cứng cáp lúc đó sẽ rất khó để có thể kết liễu những mục tiêu này. 

Blitzcrank có thể khắc chế tốt những vị tướng như: , và .

Những vị tướng bị Blitzcrank khắc chế

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh vào Blitzcrank gồm: , và .

Những vị tướng có khả năng khắc chế Blitzcrank

 

1

Cách Lên Đồ Pantheon Tốc Chiến: Hướng Dẫn Lên Đồ Hiệu Quả

Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Pantheon là một trong những tướng mạnh nhất trong chế độ chơi tốc chiến. Với khả năng tấn công mạnh mẽ và khả năng gây sát thương lớn từ xa, Pantheon là lựa chọn phổ biến của nhiều game thủ. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa sức mạnh của Pantheon, cách lên đồ đúng cách là rất quan trọng.

Trong chế độ tốc chiến, việc lên đồ đúng cách có thể quyết định đến sự thành công hay thất bại của một trận đấu. Trang bị phù hợp không chỉ giúp Pantheon tăng sức mạnh tấn công mà còn giúp tăng khả năng sinh tồn và đóng vai trò chủ động trong trận đấu.

Đao Búa Vô Cực: Đây là một trang bị quan trọng cho Pantheon, giúp tăng cường sức mạnh tấn công và sát thương chí mạng. Đao Búa Vô Cực cung cấp một lượng lớn sát thương chí mạng, giúp Pantheon trở thành một hỗn hợp đáng gờm giữa sức mạnh và sát thương chí mạng.

Giáp Điên Rừng: Đây là một trang bị cung cấp sức mạnh và tốc độ đánh cho Pantheon. Giáp Điên Rừng giúp tăng cường sức mạnh tấn công và tốc độ đánh của Pantheon, giúp anh ta gây sát thương liên tục và nhanh chóng.

Kiếm Ma Tốc Chiến: Đây là một trang bị hỗ trợ tốc độ đánh và sát thương chí mạng cho Pantheon. Với Kiếm Ma Tốc Chiến, Pantheon có thể tấn công nhanh hơn và gây thêm sát thương chí mạng, làm mục tiêu của anh ta trở nên yếu đuố

Để lên đồ Pantheon hiệu quả trong tốc chiến, chúng ta cần phân tích và áp dụng từng giai đoạn của trận đấu.

Trong giai đoạn đầu trận, mục tiêu của Pantheon là gia tăng sức mạnh tấn công và khả năng giao tranh. Một số trang bị quan trọng cho giai đoạn này bao gồm:

Quỷ Kiếm Sát Thương: Trang bị này giúp tăng cường sức mạnh tấn công của Pantheon từ sớm, giúp anh ta giao tranh hiệu quả.

Giày Tốc Độ: Đây là trang bị quan trọng giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho Pantheon. Điều này giúp anh ta vượt qua các trận đánh nhanh và tấn công đối thủ một cách nhanh chóng.

Trong giai đoạn giữa trận, Pantheon cần tăng cường sức mạnh tấn công và sự bền bỉ. Một số trang bị quan trọng cho giai đoạn này bao gồm:

Ánh Sáng Triệu Hồi: Trang bị này cung cấp sức mạnh tấn công và khả năng kháng phép cho Pantheon. Điều này giúp anh ta gây sát thương lớn và tồn tại lâu hơn trong các trận đấu kéo dà

Giáp Thiên Thần: Đây là một trang bị giúp tăng cường khả năng sinh tồn của Pantheon. Khi gần chết, Pantheon có thể hồi phục và tiếp tục gây sát thương với Giáp Thiên Thần.

Trong giai đoạn cuối trận, Pantheon cần tăng cường sự bền bỉ và khả năng gây sát thương. Một số trang bị quan trọng cho giai đoạn này bao gồm:

Bảo Vệ Banshee: Trang bị này giúp Pantheon tránh được một số kỹ năng của đối thủ và giảm sát thương nhận được. Điều này giúp Pantheon tồn tại lâu hơn trong cuộc chiến cuối cùng.

Gươm Hắc Ám: Đây là một trang bị giúp tăng cường sức mạnh tấn công và sát thương chí mạng của Pantheon. Với Gươm Hắc Ám, Pantheon có thể gây sát thương lớn và kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.

Trả lời: Trong tốc chiến, Pantheon thường được chơi với lối tấn công mạnh mẽ hơn là phòng thủ. Vì vậy, nên lên đồ tấn công để tận dụng tối đa sức mạnh của anh ta.

Trả lời: Thứ tự mua trang bị có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống trong trận đấu. Tuy nhiên, chúng ta nên tập trung vào việc mua trang bị tăng cường sức mạnh tấn công và khả năng sinh tồn của Pantheon trước hết.

Với cách lên đồ Pantheon tốc chiến hiệu quả, chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tướng này trong trận đấu. Việc chọn trang bị phù hợp và áp dụng đúng cách từng giai đoạn trận đấu là yếu tố quyết định thành công của Pantheon. Hãy tự tin thử nghiệm và tìm ra cách lên đồ phù hợp nhất cho Pantheon trong tốc chiến!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!