Xu Hướng 9/2023 # Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng Nhà Phố # Top 11 Xem Nhiều | Vxsc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng Nhà Phố # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng Nhà Phố được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân biệt bản vẽ xin cấp phép xây dựng và bản vẽ thiết kế nhà Thế nào là bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà phố?

Bản vẽ xin phép xây dựng nhà là một trong những loại giấy tờ cần thiết trong quá trình xin cấp giấy phép xây dựng.

Bạn đang xem: Bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố

Bản vẽ xin phép xây dựng là bản vẽ mặt bằng tại vị trí công trình cần thi công trên lô đất, chỉ rõ vị trí của công trình và các thông tin cơ bản về diện tích, chiều cao… mặt đứng & mặt cắt của công trình giúp UBND xã, quận, huyện, thị xã… xem xét & quyết định có cấp phép xây dựng hay không.

Mẫu bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố

Bản vẽ thiết kế nhà là gì?

Bản vẽ thiết kế nhà ở là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ căn nhà. Là tập hồ sơ diễn giải về hình dáng, kích thước cũng như chi tiết kết cấu hoàn chỉnh của ngôi nhà, căn cứ vào bản vẽ đó xây nên ngôi nhà hoàn chỉnh.

Thông qua bản vẽ mà các kỹ sư, nhà thầu xây dựng biết được quy cách xây nên một căn nhà, biết được diện tích, các kích thước, bố trí ra sao,…

Thiết kế 1 bộ hồ sơ trước khi bắt tay vào xây dựng là hoàn toàn có lợi, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không đáng kể nhưng mang lại cho bạn một sự an tâm khi xây nhà. Nếu bạn có chút kiến thức về ngôn ngữ kiến trúc & giám sát thi công. Bạn sẽ kiểm soát được kỹ thuật thi công và lắp đặt kết cấu, điện nước có chính xác hay không.

Bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố bao gồm những gì?

Bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố: Đây là việc làm đầu tiên của chủ đầu tư, có nghĩa là bạn cần phải lên ý tưởng và nhu cầu cho ngôi nhà của mình trước. Sau đó bạn sẽ gặp 1 công ty dịch vụ về xin giấy phép xây dựng để tư vấn cho bạn cách bố trí cho sao cho đúng với yêu cầu của Quận về mật độ cung như cách bố trí hài hòa nhất.

Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà số 1

Tìm hiểu thêm: Bảng Tra Khối lượng, quy cách xà gồ C

Lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà phố: Để thể hiện được toàn bộ các mặt bằng của căn nhà mà bạn đang muốn thi công xây dựng, nội dung bản vẽ để xin giấy phép xây dựng bao gồm những phần quan trọng sau:

Mẫu bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố 1

Mặt bằng: bao gồm mặt bằng tổng thể & mặt bằng sơ bộ của diện tích mà bạn đang muốn xây dựng.

Mặt bằng sơ bộ: phải bao gồm đầy đủ từ tầng trệt, lửng, cho đến các lầu, mái mà bạn đang muốn xây dựng.

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà phố số 2

Mặt cắt: bao gồm mặt cắt AA của căn nhà cũng như phần móng & phần hầm tự hoại.

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà số 3

Mặt đứng: thể hiện mặt tiền của căn nhà từ hình dạng & kích thước kể cả phần mái, bên cạnh đó cũng thể hiện rõ chiều cao của tầng căn nhà. Tất cả những mẫu hình vẽ này phải thể hiện được kích thước đầy đủ. Để gia chủ có thể hình dung sơ khởi của ngôi nhà.

+ Khung tên bản vẽ xin giấy phép xây dựng: thể hiện gồm ba phần quan trọng

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà phố số 4

Tên công ty có chức năng xin phép: ở đây phải thể hiện rõ tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, & số điện thoại của chủ công ty.

Kiến trúc sư: ký và ghi rõ họ tên của kiến trúc sư thiết kế ở công ty, người đảm nhiệm việc thiết kế cho nhu cầu của bạn & quy định của Quận.

Phần chủ nhà: ký & ghi rõ họ tên của chủ nhà đúng với trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Trong trường hợp cả 2 vợ chồng cùng đứng trên giấy chứng nhận thì trong khung tên phải có cả chữ ký của cả 2 vợ chồng.

Phần quan trọng là bạn cần phải dành ra một khoảng trống cho quận phê duyệt, ký tên & đóng dấu cho bản vẽ của mình.

+ Bản đồ họa độ vị trí: Thể hiện vị trí tọa độ của khu đất, liền kề với các khu đất xung quanh nhà. Yêu cầu của phần này là cần phải đúng với trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong trường hợp sổ cũ không có tọa độ thì bạn phải làm thêm bản đồ hiện trạng cho khu đất của mình.

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà 5

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà phố đã được phê duyệt

Mẫu bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng nhà phố đã được phê duyệt 2

Mật độ xây dựng: Trong bản vẽ xin phép cũng cần phải thể hiện được diện tích của miếng đất & diện tích của phần mà bạn đang muốn xây dựng. Bảng mật độ xây dựng này cũng là do nhà nước ban hành & bạn phải tuân thủ theo.

Quy mô xây dựng: Đây cũng thuộc về các quy định của nhà nước, về số tầng tối đa trong khu đô thị:

Số tầng tối đa đươc xây dựng phụ thuộc nhiều yếu tố

+1: ý nghĩa sẽ được thêm vào một tầng so với số tầng cơ bản. Số tầng sẽ phụ thuộc vào lộ giới cùng khu vực ở là trung tâm hay ngoại ô thành phố hoặc những khu vực riêng khác do UBND quy định.

Chiều cao tầng: sẽ tùy thuộc vào lộ giới đường sẽ quyết định đến chiều cao tầng từ Cao độ tối đa từ nền vỉa hè cho đến sàn lầu 1 cũng như các tầng.

Ví dụ: Lộ giới đường 3,5 ≤ L < 7, thì Cao độ tối đa từ nền vỉa hè cho đến sàn lầu là 1: 5.8 m, Cao độ tối đa từ nền vỉa hè cho đến sàn tầng là 3: 13.6m, ….

Quy định về việc mở ban công, cửa sổ và lổ thông hơi trong sang nhà kế cận cũng như xây dựng trong các khu nhà liền kề cũng phải thể hiện được trong bản vẽ.

Khổ giấy của bản vẽ xin phép xây dựng nhà: không quy định về khổ giấy miễn là bản vẽ có thể thể hiện được toàn bộ theo quy định của nhà nước.

Từ tầng 2 (lầu một) trở lên, trên những bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2m, không được mở cửa đi hay cửa sổ; mép ngoài của ban công trong sang nhà hàng xóm, cần phải cách ranh giới đất giữa 2 nhà ít nhất là 2 mét.

Khi chủ công trình có nhu cầu xây ban công, cửa sổ và lỗ thông hơi trên các bức tường cách ranh đất nhỏ hơn 2 mét. Thì bên trong hồ sơ phải có thêm các văn bản thỏa thuận với hộ liền kề được chứng thật của Ủy Ban Nhân Dân xã, phường.

Vị trí mở cửa cần tránh nhìn trực diện vào nội thất của nhà bên cạnh. Khi thỏa thuận bị hủy bỏ thì việc bít ban công, cửa sổ và lỗ thông hơi là mặc nhiên không phải xét xử.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt

I. CÁC DÒNG THÉP MẠ STEELTRUSS®:

Bạn đang xem: Báo giá khung kèo thép

1. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu trắng

2. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu xanh

3. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu đồng

II. CÁC KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ STEELTRUSS®:

1. Kết cấu mái tôn

2. Kết cấu 2 lớp cho mái ngói

3. Kết cấu 3 lớp cho mái ngói

4. Giải pháp cho mái bê tông

III. LÝ DO CHỌN STEELTRUSS® làm hệ khung mái nhà:

IV.BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS MÁI NHÀ 2023

V.CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU SỬ DỤNG KHUNG KÈO STEELTRUSS

I. CÁC SẢN PHẨM THÉP MẠ STEELTRUSS® CỦA CHÚNG TÔI:

1. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu trắng AZ100 ( độ mạ tối thiểu 100gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

2. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu xanh AZ150 ( độ mạ tối thiểu 150gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

3. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu đồng AZ200 ( độ mạ tối thiểu 200gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT MÀ THÉP MẠ HỢP KIM STEELTRUSS® MANG LẠI SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÒN LẠI

– Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.

– Lớp mạ ZINCALUME đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng.

– Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397 G550 – AZ150, AZ200 mái nhà của bạn sẽ có độ bền trên 50 năm mà không cần bất cứ hoạt động duy tu bảo dưỡng nào

– Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.

– Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ

– Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng

– Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường

– Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần

– Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

II. CÁC KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ CHỐNG GỈ STEELTRUSS® : 1. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI TÔN:

a. Kết cấu:

Tìm hiểu thêm: Dây chuyền sản xuất ống thép cao tần

Mái tôn với chi phí thấp, dễ lắp đặt, có thể tái sử dụng, thay đổi sang mái ngói khi có nhu cầu. Thông thường, các đơn vị thi công thường dùng thép hộp hoặc sắt để hàn cố định, khi có nhu cầu nâng cấp mái nhà hoặc tháo dỡ chuyển mục đích sử dụng thì chúng ta phải bỏ phần khung thép này đi vì nó được hàn cố định gây lãng phí và khó sửa chữa. Nhưng với KHUNG KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS® CHO MÁI TÔN, được cấu tạo từ tổ hợp giữa các thanh cầu phong TC75.75, TC100.100, TC100.75 hoặc TC75.100 ZINCALUME G550 AZ100 được chế tạo thành một vì kèo liên hế bằng vít tự khoan cường độ cao ( khoảng cách 2500mm-3000mm). Được đinh vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Bullong đạn với kích thước M100x120mm hoặc M120x150mm. Kết cấu và hình dạng khung kèo tùy thuộc vào hình dáng, khẩu độ của từng loại mái mà được tính toán độ chịu lực và kết cấu riêng phù hợp cho từng hệ mái. Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng TS61.60 hoặc ts61.75. Mè TS61.60 (TS61.75) đồng thời được sử dụng như là xà gồ cho mái tôn (khoảng cách 850mm-1000mm).

Khung kèo thép mái tôn Bệnh Viện Thanh vũ-Bạc Liêu

b. Giá khung kèo thép mạ STEELTRUSS® cho mái tôn:

2. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI NGÓI HỆ 2 LỚP:

a. Kết cấu: HỆ KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS® cho mái ngói thường được sử dụng nhiều nhất cho nhà mái Thái vì tính năng dễ sử dụng của nó. Ưu điểm của KHUNG KÈO 2 LỚP là chịu lực cao hơn hệ 3 lớp vì được bố trí bởi các vì kèo hình chữ A có khoảng cách từ 1000mm đến 1200mm. Do đó, nó có thể chịu tải của toàn bộ trọng lượng của ngói lợp . Trong khi đó, hệ 3 lớp mặc dù được sử dụng nhiều vật tư hơn nhưng chịu lực chính vẫn là các thanh xà gồ được gác từ đầu mái tới cuối mái. Vì vậy, HỆ KÈO 2 lớp đươc ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả cho những công trình không cần sử dụng tầng áp mái.

Hệ giàn thép mạ STEELTRUSS® chống gỉ lợp ngói 2 lớp là tổ hợp từ các thanh C75(C75.75, C75.100), C100(C100.75 hoặc C100.100) và rui mè TS40.60 làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550 AZ100 hoặc G550 AZ150 (5500kg/cm2) được liên kết bằng pal liên kết L định vị vào dầm bê tông bằng buloong nở quy cách M100*100m hoặc M120*120m tạo thành cáckhung kèo hình chữ A. Các khung kèo được tính toán và thiết kế riêng bằng phần mềm Supracadd tạo độ chính xác và phù hợp riêng với từng loại mái nhà.

Ưu điểm:

– Chống gỉ vĩnh viễn, chống mối mọt, cháy nổ, không cong vênh.

– Giảm khối lượng cho mái bê tông, các viên ngói liên kết bằng vít chứ chứ không dán cứng lên tấm bê tông nên co giãn tốt theo thời tiết.

– Chi phí lợp ngói giảm 30% so với dán ngói.

– Tính thẩm mỹ cao

b. Giá KHUNG KÈO THÉP MẠ NHẸ STEELTRUSS® như thế nào? 3. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI NGÓI HỆ 3 LỚP:

a.Kết cấu: Khung kèo thép mạ hệ 3 lớp còn gọi lại hệ khung kèo không gian vì thường được sử dụng trong các trường hợp khách hàng cần sử dụng tầng áp mái như: Quán ăn, nhà hàng hay nhà thờ, nhà kho. Khung kèo 3 lớp dùng cho hệ mái không đóng trần thạch cao, la phông. Nhưng vì điều này nên kết cấu của khung kèo 3 lớp không thể chịu lực tốt bằng hệ 2 lớp vì toàn bộ lực của cầu phong, lito, ngói sẽ tác động lên xà gồ, mà xà gồ thì được bắt dọc tường. Do đó, độ võng sẽ cao hơn hệ kèo 2 lớp.

Hệ kèo thép mạ STEELTRUSS 3 lớp hay còn gọi là hệ kèo không gian là một tổ hợp giữa các thanh TC100.75 ốp đôi và TC75.75 được chế tạo thành một Khung kèo mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và Buloong nở quy cách M100x100mm hoặc M120x120mm. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.48 theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng cách 320mm – 370mm).

b.GIÁ HỆ KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS® 3 LỚP:

– Giá vật tư : 300.000VNĐ/m2

– Giá thi công: 50.000đ/m2

Giá trên là giá tham khảo. Quý khách có nhu cầu tham khảo báo giá cụ thể có thể gửi cho chúng tôi bảng vẽ chi tiết chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về chi phí thích hợp cho từng kết cấu thích hợp.

4. GIẢI PHÁP MỚI-KHUNG KÈO CHO MÁI BÊ TÔNG LỢP NGÓI.

Sở dĩ, chúng tôi gọi đó là giải pháp vì nó khắc phục rất nhiều những nhược điểm vốn có của mái bê tông. Mặc dù, với mái bê tông được đổ xéo lợp ngói có ưu điểm là giảm nhiệt, chống dột tuyệt đối nhưng so với nhiều nhược điểm của hệ mái này thì việc tìm ra cách khắc phục nó là hoàn toàn cần thiết.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁI BÊ TÔNG LỢP NGÓI HOẶC DÁN NGÓI:

– 1 khối 2.5 tấn mà chỉ có thể đổ được 10 m2 mái. Như vậy 100 m2 mái thì bạn cần tới 25 tấn bê tông chưa tính các vật liệu phụ đi kèm. Khối lượng này thật là quá nặng gây ảnh hưởng lớn lên hệ thống móng, dầm, cột của toàn bộ ngôi nhà.

– Vì khối lượng quá nặng như thế này nên nhiều gia chủ chọn cách dán ngói trực tiếp lên bê tông để giảm thiểu khối lượng khung sắt lên mái. Nhưng điều này vô hình làm mái kém hoàn mỹ và an toàn khi trong quá trình co ngót bê tông sẽ làm rớt ngói và gây khó khăn khi chúng ta có ý định thay ngói khi bạc màu hoặc nứt ngói.

Mái bê tông dán ngói bằng hồ vữa

CÁCH KHẮC PHỤC:

– Để khắc phục nhược điểm trên mà vẫn đảm bảo ưu điểm của mái bê tông lợp ngói. Là đơn vị chuyên gnhieen cứu các giải pháp cho mái nhà, chúng tôi đã tìm ra phương án khắc phục tình trạng của mái bê tông là làm khung thép siêu nhẹ STEELTRUSS® 2 lớp trên bề mặt mái bê tông để lợp ngói. Ngoài việc tạo cho mái bê tông ” dễ thở” hơn còn làm cho ngói lợp được thẳng hàng đều đẹp hơn.

+ Sử dụng kết cấu hệ cầu phong TC75.75 và mè gắn trực tiếp lên cầu phong TS40.50 hoặc TS40.60 cho những mái bê tông gồ gờ, không có độ phẳng để dễ cân chỉnh mái

+ Sử dụng kết cấu hệ cầu phong TC40.75 hoặc TC15.75 và mè gắn trực tiếp lên cầu phong TS40.50 hoặc TS40.60 cho những mái bê tông phẳng hơn để tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ.

GIÁ HỆ KHUNG THÉP SIÊU NHẸ CHO MÁI BÊ TÔNG BAO NHIÊU?

Tùy vào kết cấu và địa điểm công trình mà giá trọn gói khung thép cho mái bê tông giao động từ 190.000đ/m2-210.000đ/m2

– Hệ vì kèo 2 lớp sử dụng hiệu quả cho mái đóng trần la phong hoặc đóng trần thạch cao bên dưới.

– Hệ vì kèo 3 lớp nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian trống phía dưới phần mái làm gian thờ, nhà kho, phòng trống

– Hệ kèo cho mái lợp tôn sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng, tiền chế hoặc cho mái đóng trần, la phong…

III.LÝ DO VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN DÙNG HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS ĐỂ THI CÔNG MÁI NHÀ?

– Chúng tôi xem “NHÀ CỦA KHÁCH HÀNG” là “NHÀ CỦA CHÚNG TÔI”. Chúng tôi có TRÁCH NHIỆM với từng hạng mục mà chúng tôi tham gia thi công.

– Sản phầm CHẤT LƯỢNG THẬT – KHÔNG QUẢNG CÁO để làm vừa mắt Khách Hàng.

– Đội ngũ nhân viên-thi công nhiệt tình. TƯ VẤN VIÊN phục vụ 24/7. Đội ngũ thi công có nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, lắp ráp nên có thể giải thích cho khách hàng ngay khitrong quá trình lắp dựng khi gia chủ thắc mắc.

IV. BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ STEELTRUSS CHO MÁI NHÀ NĂM 2023

Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng bảng báo giá Khung kèo thép siêu nhẹ 2023 cho mái ngói mới nhất

STT HẠN MỤC ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

(VNĐ)

1 Báo giá cung cấp vật tư và thi công khung thép STEELTRUSS màu trắng AZ100 G550 cho mái tôn m2 1 250.000-300.000 2 Báo giá cung cấp vật tư và thi công khung thép STEELTRUSS hệ 2 lớp màu trắng AZ100 G550 cho mái ngói m2 1 350.000-400.000 3 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS hệ 2 lớp mái ngói m2 1 260.000 4 Giá Nhân công lăp đặt khung thép 2 lớp m2 1 40.000 5 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS 3 lớp cho mái ngói m2 1 300.000 6 Giá Nhân công lắp đặt khung thép 3 lớp m2 1 50.000 7 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS cho mái bê tông m2 1 160.000 8 Giá Nhân công lắp đặt khung thép mái bê tông m2 1 40.000

V. CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU SỬ DỤNG KHUNG KÈO STEELTRUSS

– Sản phẩm được nhiều nhà thầu uy tín và những người nổi tiếng đã tin dùng, còn bạn thì sao?

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Xin Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ Bưu Chính

Có khả năng về nguồn nhân sự phù hợp với phương án kinh doanh theo nội dung đề nghị được cấp giấy phép;

Có khả năng tài chính phù hợp với phương án kinh doanh theo nội dung đề nghị được cấp giấy phép, cụ thể như sau:

Đối với trường hợp cung ứng dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh, doanh nghiệp phải có mức vốn tối thiểu là 02 tỷ đồng Việt Nam;

Đối với trường hợp cung ứng dịch vụ bưu chính quốc tế, doanh nghiệp phải có mức vốn tối thiểu là 05 tỷ đồng Việt Nam.

Mức vốn tối thiểu trên phải được thể hiện trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động bưu chính hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoạt động bưu chính tại Việt Nam của doanh nghiệp.

Có phương án kinh doanh khả thi phù hợp với quy định về giá cước, chất lượng dịch vụ bưu chính;

Có biện pháp đảm bảo an ninh thông tin và an toàn đối với con người, bưu gửi, mạng bưu chính.

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép bưu chính được lập thành 03 bộ, trong đó 01 bộ là bản gốc, 02 bộ là bản sao do doanh nghiệp tự đóng dấu xác nhận và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao.

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép bưu chính gồm:

– Giấy đề nghị giấy phép bưu chính (theo mẫu tại Phụ lục I Nghị định 47/2011/NĐ-CP);

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động bưu chính hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoạt động bưu chính tại Việt Nam do doanh nghiệp tự đóng dấu xác nhận và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao;

– Điều lệ tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp (nếu có);

– Phương án kinh doanh: Phương án kinh doanh gồm các nội dung chính sau:

Địa bàn dự kiến cung ứng dịch vụ;

Hệ thống và phương thức quản lý, điều hành dịch vụ;

Quy trình cung ứng dịch vụ gồm quy trình chấp nhận, vận chuyển và phát;

Phương thức cung ứng dịch vụ do doanh nghiệp tự tổ chức hoặc hợp tác cung ứng dịch vụ với doanh nghiệp khác (trường hợp hợp tác với doanh nghiệp khác, doanh nghiệp đề nghị cấp giấy phép bưu chính phải trình bày chi tiết về phạm vi hợp tác, công tác phối hợp trong việc bảo đảm an toàn, an ninh, giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho người sử dụng dịch vụ);

Các biện pháp bảo đảm an toàn đối với con người, bưu gửi, mạng bưu chính và an ninh thông tin trong hoạt động bưu chính;

Phân tích tính khả thi và lợi ích kinh tế – xã hội của phương án thông qua các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, chi phí, số lượng lao động, thuế nộp ngân sách nhà nước, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư trong 03 năm tới kể từ năm đề nghị cấp phép.

Mẫu hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

Mẫu biểu trưng, nhãn hiệu, ký hiệu đặc thù hoặc các yếu tố thuộc hệ thống nhận diện của doanh nghiệp được thể hiện trên bưu gửi (nếu có);

Bảng giá cước dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bưu chính công bố áp dụng phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

Quy định về mức giới hạn trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp phát sinh thiệt hại, quy trình giải quyết khiếu nại của khách hàng, thời hạn giải quyết khiếu nại phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

Thỏa thuận với doanh nghiệp khác, đối tác nước ngoài bằng tiếng Việt, đối với trường hợp hợp tác cung ứng một, một số hoặc tất cả các công đoạn của dịch vụ bưu chính đề nghị cấp phép;

Tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự chứng minh tư cách pháp nhân của đối tác nước ngoài.

Thời hạn của giấy phép bưu chính: Giấy phép bưu chính được cấp với thời hạn không quá 10 năm.

Thành lập công ty tại TPHCM

Thành lập công ty tại Long An

Thành lập công ty tại Bình Dương

Thành lập công ty tại Bình Phước

Thành lập công ty giao nhận

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ giấy phép kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Kể từ ngày nhận được hồ sơ đáp ứng quy định tại việc cấp giấy phép bưu chính được thực hiện trong thời hạn sau đây: 30 ngày, đối với việc thẩm tra và cấp giấy phép bưu chính. Quy trình cụ thể như sau:

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép bưu chính gửi giấy biên nhận hồ sơ đến địa chỉ thư điện tử (e-mail) của doanh nghiệp, tổ chức đề nghị cấp giấy phép bưu chính.

Trường hợp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép bưu chính chưa đáp ứng quy định, trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép bưu chính gửi thông báo lần 1 về những nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong hồ sơ. Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo, doanh nghiệp, tổ chức có trách nhiệm sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu.

Trường hợp không sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo quy định hoặc có sửa đổi, bổ sung nhưng chưa đạt yêu cầu, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép bưu chính gửi thông báo lần 2 trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc thời hạn thông báo lần 1. Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo, doanh nghiệp có trách nhiệm sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu.

Trường hợp không sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép bưu chính ra thông báo từ chối cấp giấy phép bưu chính trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc thời hạn thông báo lần 2.

Trường hợp từ chối cấp giấy phép bưu chính- thì trong thời hạn quy định tại khoản 2 Điều này cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trên là các thông tin về các vấn đề xin giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính các bạn có thể tham khảo qua. Nếu có vấn đề hay thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi Công ty quang Minh qua hotline 0932068886 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối phục vụ bằng lương tâm nghề nghiệp của mình mang đến dịch vụ tốt nhất.

Top 12 Công Ty Xây Dựng Nhà Tiền Chế Bình Dương Đẹp Nhất

1. Công Ty Xây Dựng Nasa Bình Dương – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty Nasa Bình Dương là đơn vị chuyên thiết kế và thiết kế xây dựng nhà tiền chế Bình Dương, Nasa Bình Dương tự hào sở hữu đôi ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều năm trải nghiệm thực tế nhiều công trình lớn, Nasa Bình Dương cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Nasa Bình Dương thiết kế thi công nhà tiền chế tại Bình Dương cạnh tranh với giá thành hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Công ty xây dựng Nasa Bình Dương

Công ty Nasa Bình Dương thi công xây dựng luôn áp dụng những kỹ thuật mang tính khóa học tiên tiến nhất, chi phí thiết kế thi công nhà tiền chế luôn cạnh tranh giá cả hợp lý, luôn đảm bảo tiến độ thi công nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336/13A, Đường 30/4, KP 03, Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0908 892 901

2. Công Ty Đại Đồng Đen – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty Đại Đồng Đen chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công. Và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công tay nghề cao. Công ty cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng – Xây dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp các loại.

Đại Đồng Đen

Đại Đồng Đen đảm bảo sẽ báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp nhất, giúp khách hàng hoàn thành công trình với chi phí tiết kiệm và đạt chất lượng cao. Báo giá cực nhanh cho các hạng mục xây dựng nhà xưởng kho bãi, lắp ráp nhà tiền chế tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 14, Lô 1, KDC Nam Phương, KP 1 A, P. An Phú, TX.Thuận An, T.Bình Dương

Email : [email protected]

3. Công Ty Antaco Bình Dương – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Antaco Bình Dương được biết đến như một tập đoàn xây dựng đa ngành nghề. Đến nay Antaco Bình Dương đã khẳng định thương hiệu mạnh là Tổng Thầu của nhiều dự án lớn trong lĩnh vực nhà thép, kho lạnh, điện lạnh, phòng sạch, hệ thống PCCC và xây dựng dân dụng theo hình thức BT, BOT, BOO, PPP. Công ty Antaco được nhiều người tin dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thép tiền chế.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty cam kết :

Giá cạnh tranh nhất

Thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng

Uy tín

Luôn bảo hành và sửa chữa

Antaco Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 598 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 02746 533 003

4. Công Ty Xây Dựng Nhà Trần Thế – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty TNHH TM XD Nhà Trần Thế chuyên nghiệp với thiết kế nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà phố, biệt thự và quán cafe đã đạt được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt và gia công chế tạo nhà thép tiền chế với độ rộng từ 10m đến 180m.

Xây dựng nhà Trần Thế

Sản phẩm và công trình của Nhà Trần Thế đã xuất hiện hầu hết các khu công nghiệp ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây và Miền Trung. Đội ngũ kỹ sư của Nhà Trần Thế áp dụng công nghệ cao, sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế và tính toán, luôn cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho dự án, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94/20 KP Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0937 520 669

5. Công Ty Huy Bảo Khang – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Nhà tiền chế với ưu điểm là có chi phí xây dựng thấp. Bên cạnh đó thì thời gian thi công nhanh, dễ dàng mở rộng diện tích khi có nhu cầu. Nên nhà thép tiền chế đang ngày càng được sử dụng nhiều.

Huy Bảo Khang

Tương lai nhà tiền chế có thể dùng để thay thế cho nhà xưởng thông thường. Nắm bắt được xu thế đó, Huy Bảo Khang đã đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư xây dựng có tay nghề cao. Giúp đảm bảo rằng sẽ đáp ứng cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ thiết kế thi công, thi công nhà tiền chế, nhà mặt phố xưởng tốt với kinh phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16, Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0981 739 759

Email: [email protected]

6. Công Ty Tam Phát – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty TNHH Xây dựng – TM – VC Tam Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên thi công xây nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế mà công ty triển khai. Chất lượng đều đạt chuẩn quốc tế, được tiến hành các kỹ thuật triển khai tiên tiến nhất. Và được khách hàng hoàn toàn hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Công ty Tam Phát

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề lâu năm, am hiểu dịch vụ công ty công ty cam kết đem đến cho quý khách mua sự phục vụ tiềm năng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường ĐX 06, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: [email protected]

7. Công Ty Toàn Phát Lộc – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Hiện nay xây nhà khung sắt thép tiền chế đang là xu hướng xây dựng được rất nhiều người ưa chuộng. Khác hẳn với cách nghĩ thông thường những kiểu nhà tiền chế đơn giản những lại luôn mang đến sự tiện nghi, hiện đại.

Trong cách thiết kế khéo léo của các kiến trúc sư. Nếu đang có ý định xây dựng một ngôi nhà khung thép chất lượng tại Bình Dương cho gia đình bạn. Thì hãy chọn công ty xây dựng Toàn Phát Lộc. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hàng trăm dự án lớn nhỏ với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đa dạng trong thiết kế, thợ thi công có tay nghề cao.

Toàn Phát Lộc

Toàn bộ quá trình  theo đúng tiêu chuẩn cũng như kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, sau đó được sơn chống gỉ, chống cháy chất lượng cao nên bạn sẽ không hề tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, công ty Toàn Phát Lộc nhận xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà phố và xây dựng nhà tiền chế theo yêu cầu, đảm bảo uy tín và dài lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 20,21,38 KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949 049 868

Email: [email protected]

8. Xây Dựng Chính Nghĩa – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty TNHH tư vấn đầu tư & xây dựng Chánh Nghĩa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng dân dụng & công nghiệp. Là một doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty Chánh Nghĩa đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng.

Xây dựng Chính Nghĩa

Với phương châm là “nhà thầu xây dựng uy tín”, công ty Chánh Nghĩa đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như ngôi nhà mơ ước của khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0986 587 878

Email: [email protected]

9. Công Ty Sắt Thép Cơ Khí Phát Đông Á – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Công ty sắt thép cơ khí Phát Đông Á trở thành một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế Bình Dương. Tôn chỉ hoạt động của công ty đặt ra là “Trọng chữ tín và chất lượng”.

Công ty sắt thép – cơ khí Phát Đông Á

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, được trang bị các thiết bị đầu tư kỹ càng và cải tiến từng ngày. Các quy trình sản xuất đều được quản lý một cách nghiêm ngặt để mang đến dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng phục vụ cũng như các công trình thi công nhà tiền chế Bình Dương của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường DT 746, KP. Tân Hội, P. Hiệp Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0937 886 645

Email: [email protected]

10. Công Ty Hải Đăng Phát – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng nhà xưởng… Hải Đăng Phát tự hào là công ty xây dựng đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận nói riêng.

Cơ khí xây dựng Hải Đăng Phát

Ưu điểm của công ty Hải Đăng Phát:

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng kho

 Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2023 về quản lý chất lượng

Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia trẻ, giỏi, nhiệt huyết

Thiết kế và thi công trên 500 công trình nhà kho, nhà xưởng

Luôn đưa ra những giải pháp thực tế hiệu quả cao

Đem “chữ tâm” vào từng công trình của quý khách hàng

Tư vấn thiết kế nhà kho hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:185/111/6B, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0971 636 379

11. Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Hiếu Phát – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Cơ Khí – Xây Dựng Hiếu Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Gia công chế tạo và lắp đặt các công trình kết cấu thép. Các thiết bị và đường ống cho các dự án cũng như. Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng.

Cơ khí xây dựng Hiếu Phát

Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được tích lũy qua các dự án. Và sự cộng tác với các chuyên gia trong và ngoài nước. Công ty không ngừng trau dồi kiến thức và cập nhật các phương pháp kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/A Đường DT747, Tổ 1A, Ấp 1, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0908 100 118

12. Công Ty Cơ Khí Xây Dựng 777 – Nhà Tiền Chế Bình Dương

Cùng với sự cố gắng nỗ lực học hỏi không ngừng và đầu tư trang thiết bị hiện đại đã tạo nên thương hiệu cơ khí xây dựng 777.  Công thi đã thi công rất nhiều công trình nhà thép tiền chế trên địa bàn Bình Dương. Lựa chọn thi công nhà tiền chế Bình Dương của công ty sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Nhà tiền chế Bình Dương của đơn vị được thiết kế trên phần mềm tự động mới nhất. Công ty tự hào đã cung cấp những giải pháp tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Và đảm bảo chịu lực trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt nhất ở mọi địa hình của Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại đơn vị. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cơ khí xây dựng 777

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ : 118/17 KP. Tân Phú 1, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, T. BD

Email: [email protected]

Ngạc Nhiên Với Top 10 Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Tốt Nhất 

TOP 34 Dich Vụ Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Hà Nội

Review Top 12 Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

Điểm Qua Top 12 Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ Uy Tín

Top 10 Địa Điểm Cung Ứng Sắt Thép Bình Dương Đảm Bảo Chất Lượng

Khám Phá Top 10 Công Ty Cửa Cuốn Bình Dương Uy Tín

Top 10 Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Bình Dương Uy Tín Nhất

Khám Phá Ngay Top 10 Cửa Hàng Pallet Gỗ Bình Dương Giá Rẻ

Đăng bởi: Sương Sương

Từ khoá: Top 12 Công Ty Xây Dựng Nhà Tiền Chế Bình Dương Đẹp Nhất

Xây Dựng Biệt Thự 2 Tầng, Sổ Tay Kiến Thức Cho Mọi Chủ Nhà

Các phong cách của mẫu biệt thự 2 tầng phổ biến ở Việt Nam

Mô hình biệt thự 2 tầng đẹp

Lối kiến trúc hiện đại

Lối kiến trúc hiện đại được mô phỏng bằng những thiết kế hình khối và các đường nét lỳ. Sự tối giản trong từng họa tiết là đặc trưng dễ nhận thấy nhất. Biệt thự 2 tầng thiết kế theo trường phái này mang đến sự tối giản, phóng khoáng nhưng không kém phần hiện đại, thời thượng. Những mẫu biệt thự 2 tầng rẻ, đẹp hầu hết đều lựa chọn thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại.

Mẫu biệt thự 2 tầng theo kiến trúc hiện đại với cấu trúc, hình khối đơn giản, bắt mắt

Lối kiến trúc cổ điển

Lối kiến trúc cổ điển với đặc trưng là những đường nét mang đậm âm hưởng châu Âu. Các hoa văn thường rất phức tạp và có tính thẩm mỹ cao. Các hình khối bằng thạch cao thường được sử dụng trong tạo hình để cho ra những kiến trúc độc đáo. Những biệt thự 2 tầng thiết kế theo trường phái cổ điển đều là những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, có tính nghệ thuật rất cao.

Những biệt thự 2 tầng thiết kế theo trường phái cổ điển

Nhìn chung, ta có thể phân biệt biệt lối kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển bằng sự khác nhau cơ bản sau đây: Kiến trúc hiện đại đi kèm với sự đơn giản, tinh tế bởi tất cả hình khối, cấu trúc, chi tiết đều hướng đến sự đơn giản nhằm tạo ra không gian thoáng rộng nhất có thể. Còn kiến trúc cổ điển thì lại chú trọng vào chi tiết, đường nét nên đem lại thẩm mĩ cao cho ngôi nhà. Nên chỉ cần nhìn vào đường nét, hình khối từ bên ngoài ngôi nhà ta cũng đã có thể dễ dàng phân biệt được 2 kiểu nhà này. Từ đó, nếu bạn là người thích sự đơn giản, hiện đại thì kiến trúc hiện đại là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn là người thích đẹp từng chi tiết và có điều kiện kinh tế khá rủng thì thì nên chọn trường phái cổ điển, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chi phí xây dựng mà bạn nên biết Chi phí xây dựng phần thô

Là chi phí dành cho việc xây dựng phần móng, khung, nền, mái ngói, hệ thống cơ điện. Chi phí của quá trình này (vật tư và nhân công) được thống kê như sau:

• Ở các thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…) là 3,7 – 4 triệu vnđ/m2.

• Ở các thành phố nhỏ và các tỉnh là 3,3 – 3,9 triệu vn đ/m2.

Một biệt thự sau khi hoàn thiện xong phần thô

Chi phí hoàn thiện kiến trúc

Hoàn thiện kiến trúc được xem là quá trình “mặc áo” cho căn biệt thự của bạn. Quá trình này bao gồm các công việc: sơn nhà, lát gạch, ốp tường, trang trí hoa văn, thiết kế kiến trúc bên ngoài…Chi phí cho hạng mục này tùy thuộc vào mức độ đầu tư về chất lượng của gia chủ:

• Mức vừa phải: Sử dụng vật liệu vừa phải. Thiết kế kiến trúc, hoa văn đơn giản. Chi phí 5,1 – 6,1 triệu vnđ/m2.

• Mức tốt: Sử dụng vật liệu tốt. Thiết kế kiến trúc, hoa văn tương đối cầu kỳ. Chi phí 6,1 – 7,1 triệu vnđ/m2.

• Mức cao cấp: Sử dụng vật liệu cao cấp. Kiến trúc độc đáo, tính thẩm mỹ cao. Chi phí 8,1 – 10 triệu vnđ/m2.

Chi phí hoàn thiện kiến trúc phụ thuộc vào mức đầu tư của gia chủ

Chi phí lắp đặt nội thất

Không có giới hạn cho chi phí lắp đặt nội thất. Nó tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Bạn có thể đầu tư từ vài trăm triệu đến vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ. Đầu tư cho không gian sống là một trong những sự đầu tư có lợi nhất. Nhưng hãy cân nhắc để phù hợp với định mức túi tiền của bạn.

Hãy lựa chọn nội thất phù hợp với túi tiền của bạn

Chi phí sân vườn, cổng tường

Chi phí sân vườn và cổng tường tùy thuộc vào diện tích xây dựng. Biệt thự 2 tầng của gia chủ nằm trên khu đất có diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Ở mức quy hoạch bình thường, chi phí sẽ rơi vào khoảng 200 – 400 triệu.

Một nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thành hiện thực

Sự bùng nổ của Internet cho phép chúng ra có thể tìm kiếm thông tin một cách chủ động. Hãy tham khảo ở các nguồn tin cậy để có cho mình những lựa chọn uy tín nhất. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến từ người quen đã từng xây dựng biệt thự 2 tầng. Sau cùng, bạn phải là người quyết định.

Hãy là người quyết định nhà thầu cho căn biệt thự của mình

Ngày nay, thầu xây dựng có hai hình thức: trọn gói hoặc từng gói. Nếu bạn thực sự tin tưởng một đơn vị uy tín, hãy lựa chọn hình thức thầu xây dựng trọn gói. Công trình được hoàn thành sẽ mang tính đồng bộ cao. Nếu không, bạn có thể lựa chọn thầu từng gói đơn lẻ. Mỗi nhà thầu sẽ phụ trách một hạng mục riêng theo thỏa thuận. Ưu điểm là bạn có thể thực hiện mọi thứ theo nguyện vọng của mình. Thách thức là bạn phải biết cách kết nối các nhà thầu lại với nhau để tạo nên một tổng thể thống nhất.

Đăng bởi: Hồng Kỳ

Từ khoá: Xây dựng biệt thự 2 tầng, sổ tay kiến thức cho mọi chủ nhà

Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ

admin

Tỉnh Cần Thơ với quy mô là thành phố lớn thứ 4 cả nước và xếp theo dân số thì lớn thứ 5 cả nước, Là thành phố có quy mô kinh tế mạnh trong bản đồ kinh tết nước ta. và được coi là “là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long” Để đáp ứng được sự phát triển hiện tại tỉnh đang cần rất nhiều nguồn vật liệu xây dựng và đội ngũ thi công xây dựng có trình độ và tiến độ nhanh chất lượng đả bảo. Hiện tại

Cần Thơ đồng thời là đô thị loại I và trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng Công ty cung cấp vật liệu xây dựng – Đại Lý Phân Phối vật liệu xây dựng uy tín

Với Kinh Nghiệm lâu năm về phân phối các loại vật liệu xây dựng cho cả nước bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng là sáng suốt bởi

Xem Thêm: Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Tư Vấn sử dụng vật liệu xây dựng đúng, đủ, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của công trình

Tốc độ vận chuyển nhanh

Bàn giao vật liệu đúng chuẩn, đẩy đủ

Luôn tư vấn và đồng hành cùng các chủ công trình lớn nhỏ

Kho Bãi rộng hàng hóa phong phú

Giới thiệu kho thép xây dựng

Lợi ích khi mua vật liệu xây dựng tại Kho thép xây dựng

Cần thơ là tỉnh hiện tại đang cần lượng  vật liệu xây dựng khối lượng lớn không phải là điều đơn giản bởi quy trình vận chuyển và giao hàng sẽ phức tạp cũng như mất nhiều thời gian hơn so với khi mua hàng tại đất liền. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cung công ty TNHH Kho thép xây dựng chúng tôi:

chúng tôi luôn  cung cấp hàng chính hãng đảm bảo chất lượng có kiểm định đủ chất lượng, số lượng

Được tư vấn bởi các chuyên giao xây dựng

Được báo giá và dự báo thị trường vật liệu xây dựng để có thời điểm nhập vật liệu phù hợp

Báo giá thép xây dựng

Báo giá cát xây dựng

Báo giá xi măng

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thép còn phụ thuộc nhiều vào khối lượng mua, chi phí vận chuyển, bốc xếp…Do đó, để được tư vấn và biết giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0852.852.386.

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

Kính gửi quý khách hàng và các bạn bảng báo giá một số loại vật liệu xây dựng đang được nhiều người dân cũng như chủ đầu tư tại Việt Nam tin dùng.

Với các thông tin trên các bạn có thể tham khảo báo giá và dự báo về giá và lượng vật liệu xây dựng các bạn cần và tư vấn thời điểm nhập vạt vật liệu xây dựng tốt nhất cho công ty bạn.

TỔNG CÔNG TY KHO THÉP XÂY DỰNG

Hotline: 0852.852.386vật

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng Nhà Phố trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!