Xu Hướng 9/2023 # 30+ Công Cụ Phát Triển Ứng Dụng Android Chuyên Nghiệp ( Phần 1) # Top 15 Xem Nhiều | Vxsc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 30+ Công Cụ Phát Triển Ứng Dụng Android Chuyên Nghiệp ( Phần 1) # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 30+ Công Cụ Phát Triển Ứng Dụng Android Chuyên Nghiệp ( Phần 1) được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số công cụ tốt nhất để nâng cao hiệu suất phát triển và xây dựng các ứng dụng Android tốt hơn. Cá nhân tôi đã sử dụng các công cụ này trong một thời gian ngay bây giờ và đã tìm thấy chúng được thực sự hữu ích.

Những công cụ này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá từ cuộc sống phát triển hàng ngày và cũng đã giúp tôi tạo các ứng dụng tốt hơn và chất lượng được nâng lên đáng kể.

Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy  khám phá các công cụ mới và tuyệt vời để phát triển các ứng dụng Android.

Tuyển android không cần kinh nghiệm

FlowUp

An amazing tool for Android which can help you to track the overall performance of your app and get in-depth insights on various key performance metrics like FPS, memory usage, CPU usage, disk usage and much more from your live production app.

Công cụ tuyệt vời dành cho Android giúp bạn theo dõi hiệu suất chung của ứng dụng và các thông tin chi tiết về các số liệu như FPS, memory usage, CPU usage, disk usage và nhiều thông số khác từ ứng dụng.

Một debugging platform mã nguồn mở mạnh mẽ dành cho Android, được phát triển bởi Facebook. Công cụ này giúp gỡ lỗi cho các ứng dụng Android gốc đơn giản như gỡ lỗi các trang web bằng cách sử dụng Developer Tool của Chrome và giúp thực hiện nhiều hành động khác nhau như kiểm tra cơ sở dữ liệu View hierarchy, inspect SQLite database, giám sát hoạt động của mạng,…

Tất cả chúng ta đều cảm thấy thất vọng khi nhìn chằm chằm vào màn hình như một kẻ ngốc và chờ đợi Gradle xây dựng để hoàn thiện. Tuy nhiên, công cụ tuyệt vời từ JRebel giúp giải quyết bằng cách cải thiện thời gian xây dựng và làm cho việc phát triển ứng dụng Android và gỡ lỗi gần như là thời gian thực.

Gradle Please

Nếu bạn đang sử dụng Gradle làm build system trong Android Studio, thì bạn có thể thêm bất kỳ thư viện bên ngoài nào trong dự án của mình chỉ bằng một dòng code. Nhưng làm thế nào bạn có được dòng đó một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đây là công cụ để xử lí việc đó.

Bộ sưu tập tuyệt vời các công cụ đơn giản và dễ sử dụng để tạo các loại biểu tượng khác nhau (launcher, thông báo, phím tắt chung, biểu tượng ứng dụng) mà bạn cần khi thiết kế và phát triển ứng dụng Android.

LeakCanary là một công cụ  phát hiện việc rò rỉ bộ nhớ mạnh mẽ được phát triển bởi Square, làm cho công việc khó khăn và mất thời gian để phát hiện bộ nhớ rò rỉ dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi thiết lập, nó sẽ tự động bắt đầu cung cấp cho bạn các thông báo bất cứ khi nào bộ nhớ rò rỉ xảy ra trong ứng dụng của bạn với dấu vết ngăn xếp hoàn chỉnh để giúp bạn khắc phục nó.

DryRun

Công cụ hữu ích và sáng tạo cho phép bạn thử nghiệm bất kỳ thư viện Android nào lưu trữ trực tuyến chỉ trong vài giây. Công cụ này làm cho bạn dễ dàng tìm ra các thư viện khác nhau mà chúng tôi phát hiện hàng ngày mà không cần nỗ lực nhiều.

Tôi đã sử dụng công cụ này khá lâu và phải thừa nhận rằng nó đã thay đổi đáng kể cách người dùng đưa feedback cho tôi. Giờ đây, họ có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình, ghi âm và video, nhật ký chi tiết và nhiều thứ khác để giúp tôi xác định và khắc phục lỗi dễ dàng.

Một thư viện nhỏ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra FPS của ứng dụng trong khi debugging nó. Tốt hơn là tìm lỗi trong giai đoạn phát triển và không cho phép người dùng của bạn có cơ hội trải nghiệm không tốt khi sử dụng ứng dụng.

Công cụ tuyệt vời thay đổi hoàn toàn cách bạn gỡ lỗi cơ sở dữ liệu và chia sẻ preference trong ứng dụng Android của bạn. Bây giờ bạn có thể xem tất cả dữ liệu, chỉnh sửa chúng, xóa và chạy các truy vấn SQL trong một giao diện người dùng clean và đẹp.

Một công cụ đơn giản và tuyệt vời để biến Git trở nên tuyệt vời. Bạn có thể hình dung tất cả các thay đổi, commit, nhánh và không bao giờ phải viết một lệnh duy nhất trong dòng lệnh một lần nữa. Nó cũng có thể được rất hữu ích cho tất cả những người mới bắt đầu ra có những người có xu hướng bị lẫn lộn với sự rộng lớn của Git.

Trở lại trong những ngày mà trình mô phỏng của Android trở nên chậm chạp, GenyMotion là trình giả lập duy nhất được lựa chọn cho tất cả các Android developer. Nhưng qua thời gian, GenyMotion đã mở rộng khá nhiều từ chỉ là một mô phỏng cho một nền tảng hoàn chỉnh để phát triển ứng dụng tiên tiến, thử nghiệm và triển khai.

Nếu bạn là người không thích phát triển ứng dụng trên trình mô phỏng nhưng muốn dễ dàng, bạn phải kiểm tra Vysor xem nó cho phép bạn nhân bản thiết bị thực của bạn với máy tính. Hơn nữa, bạn cũng có thể hiển thị trình diễn ứng dụng trực tiếp trên màn hình TV lớn và máy chiếu dễ dàng khi sử dụng công cụ này.

Còn tiếp…

TopDev via Blog.aritraroy

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt

I. CÁC DÒNG THÉP MẠ STEELTRUSS®:

Bạn đang xem: Báo giá khung kèo thép

1. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu trắng

2. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu xanh

3. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu đồng

II. CÁC KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ STEELTRUSS®:

1. Kết cấu mái tôn

2. Kết cấu 2 lớp cho mái ngói

3. Kết cấu 3 lớp cho mái ngói

4. Giải pháp cho mái bê tông

III. LÝ DO CHỌN STEELTRUSS® làm hệ khung mái nhà:

IV.BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS MÁI NHÀ 2023

V.CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU SỬ DỤNG KHUNG KÈO STEELTRUSS

I. CÁC SẢN PHẨM THÉP MẠ STEELTRUSS® CỦA CHÚNG TÔI:

1. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu trắng AZ100 ( độ mạ tối thiểu 100gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

2. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu xanh AZ150 ( độ mạ tối thiểu 150gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

3. Thép mạ hợp kim STEELTRUSS® màu đồng AZ200 ( độ mạ tối thiểu 200gram trên một cm2 ) G550 (giới hạn tối thiểu 550kg/cm2).

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT MÀ THÉP MẠ HỢP KIM STEELTRUSS® MANG LẠI SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÒN LẠI

– Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.

– Lớp mạ ZINCALUME đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng.

– Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397 G550 – AZ150, AZ200 mái nhà của bạn sẽ có độ bền trên 50 năm mà không cần bất cứ hoạt động duy tu bảo dưỡng nào

– Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.

– Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ

– Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng

– Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường

– Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần

– Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

II. CÁC KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ CHỐNG GỈ STEELTRUSS® : 1. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI TÔN:

a. Kết cấu:

Tìm hiểu thêm: Dây chuyền sản xuất ống thép cao tần

Mái tôn với chi phí thấp, dễ lắp đặt, có thể tái sử dụng, thay đổi sang mái ngói khi có nhu cầu. Thông thường, các đơn vị thi công thường dùng thép hộp hoặc sắt để hàn cố định, khi có nhu cầu nâng cấp mái nhà hoặc tháo dỡ chuyển mục đích sử dụng thì chúng ta phải bỏ phần khung thép này đi vì nó được hàn cố định gây lãng phí và khó sửa chữa. Nhưng với KHUNG KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS® CHO MÁI TÔN, được cấu tạo từ tổ hợp giữa các thanh cầu phong TC75.75, TC100.100, TC100.75 hoặc TC75.100 ZINCALUME G550 AZ100 được chế tạo thành một vì kèo liên hế bằng vít tự khoan cường độ cao ( khoảng cách 2500mm-3000mm). Được đinh vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Bullong đạn với kích thước M100x120mm hoặc M120x150mm. Kết cấu và hình dạng khung kèo tùy thuộc vào hình dáng, khẩu độ của từng loại mái mà được tính toán độ chịu lực và kết cấu riêng phù hợp cho từng hệ mái. Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng TS61.60 hoặc ts61.75. Mè TS61.60 (TS61.75) đồng thời được sử dụng như là xà gồ cho mái tôn (khoảng cách 850mm-1000mm).

Khung kèo thép mái tôn Bệnh Viện Thanh vũ-Bạc Liêu

b. Giá khung kèo thép mạ STEELTRUSS® cho mái tôn:

2. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI NGÓI HỆ 2 LỚP:

a. Kết cấu: HỆ KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS® cho mái ngói thường được sử dụng nhiều nhất cho nhà mái Thái vì tính năng dễ sử dụng của nó. Ưu điểm của KHUNG KÈO 2 LỚP là chịu lực cao hơn hệ 3 lớp vì được bố trí bởi các vì kèo hình chữ A có khoảng cách từ 1000mm đến 1200mm. Do đó, nó có thể chịu tải của toàn bộ trọng lượng của ngói lợp . Trong khi đó, hệ 3 lớp mặc dù được sử dụng nhiều vật tư hơn nhưng chịu lực chính vẫn là các thanh xà gồ được gác từ đầu mái tới cuối mái. Vì vậy, HỆ KÈO 2 lớp đươc ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả cho những công trình không cần sử dụng tầng áp mái.

Hệ giàn thép mạ STEELTRUSS® chống gỉ lợp ngói 2 lớp là tổ hợp từ các thanh C75(C75.75, C75.100), C100(C100.75 hoặc C100.100) và rui mè TS40.60 làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550 AZ100 hoặc G550 AZ150 (5500kg/cm2) được liên kết bằng pal liên kết L định vị vào dầm bê tông bằng buloong nở quy cách M100*100m hoặc M120*120m tạo thành cáckhung kèo hình chữ A. Các khung kèo được tính toán và thiết kế riêng bằng phần mềm Supracadd tạo độ chính xác và phù hợp riêng với từng loại mái nhà.

Ưu điểm:

– Chống gỉ vĩnh viễn, chống mối mọt, cháy nổ, không cong vênh.

– Giảm khối lượng cho mái bê tông, các viên ngói liên kết bằng vít chứ chứ không dán cứng lên tấm bê tông nên co giãn tốt theo thời tiết.

– Chi phí lợp ngói giảm 30% so với dán ngói.

– Tính thẩm mỹ cao

b. Giá KHUNG KÈO THÉP MẠ NHẸ STEELTRUSS® như thế nào? 3. KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS® CHO MÁI NGÓI HỆ 3 LỚP:

a.Kết cấu: Khung kèo thép mạ hệ 3 lớp còn gọi lại hệ khung kèo không gian vì thường được sử dụng trong các trường hợp khách hàng cần sử dụng tầng áp mái như: Quán ăn, nhà hàng hay nhà thờ, nhà kho. Khung kèo 3 lớp dùng cho hệ mái không đóng trần thạch cao, la phông. Nhưng vì điều này nên kết cấu của khung kèo 3 lớp không thể chịu lực tốt bằng hệ 2 lớp vì toàn bộ lực của cầu phong, lito, ngói sẽ tác động lên xà gồ, mà xà gồ thì được bắt dọc tường. Do đó, độ võng sẽ cao hơn hệ kèo 2 lớp.

Hệ kèo thép mạ STEELTRUSS 3 lớp hay còn gọi là hệ kèo không gian là một tổ hợp giữa các thanh TC100.75 ốp đôi và TC75.75 được chế tạo thành một Khung kèo mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và Buloong nở quy cách M100x100mm hoặc M120x120mm. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.48 theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng cách 320mm – 370mm).

b.GIÁ HỆ KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS® 3 LỚP:

– Giá vật tư : 300.000VNĐ/m2

– Giá thi công: 50.000đ/m2

Giá trên là giá tham khảo. Quý khách có nhu cầu tham khảo báo giá cụ thể có thể gửi cho chúng tôi bảng vẽ chi tiết chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về chi phí thích hợp cho từng kết cấu thích hợp.

4. GIẢI PHÁP MỚI-KHUNG KÈO CHO MÁI BÊ TÔNG LỢP NGÓI.

Sở dĩ, chúng tôi gọi đó là giải pháp vì nó khắc phục rất nhiều những nhược điểm vốn có của mái bê tông. Mặc dù, với mái bê tông được đổ xéo lợp ngói có ưu điểm là giảm nhiệt, chống dột tuyệt đối nhưng so với nhiều nhược điểm của hệ mái này thì việc tìm ra cách khắc phục nó là hoàn toàn cần thiết.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁI BÊ TÔNG LỢP NGÓI HOẶC DÁN NGÓI:

– 1 khối 2.5 tấn mà chỉ có thể đổ được 10 m2 mái. Như vậy 100 m2 mái thì bạn cần tới 25 tấn bê tông chưa tính các vật liệu phụ đi kèm. Khối lượng này thật là quá nặng gây ảnh hưởng lớn lên hệ thống móng, dầm, cột của toàn bộ ngôi nhà.

– Vì khối lượng quá nặng như thế này nên nhiều gia chủ chọn cách dán ngói trực tiếp lên bê tông để giảm thiểu khối lượng khung sắt lên mái. Nhưng điều này vô hình làm mái kém hoàn mỹ và an toàn khi trong quá trình co ngót bê tông sẽ làm rớt ngói và gây khó khăn khi chúng ta có ý định thay ngói khi bạc màu hoặc nứt ngói.

Mái bê tông dán ngói bằng hồ vữa

CÁCH KHẮC PHỤC:

– Để khắc phục nhược điểm trên mà vẫn đảm bảo ưu điểm của mái bê tông lợp ngói. Là đơn vị chuyên gnhieen cứu các giải pháp cho mái nhà, chúng tôi đã tìm ra phương án khắc phục tình trạng của mái bê tông là làm khung thép siêu nhẹ STEELTRUSS® 2 lớp trên bề mặt mái bê tông để lợp ngói. Ngoài việc tạo cho mái bê tông ” dễ thở” hơn còn làm cho ngói lợp được thẳng hàng đều đẹp hơn.

+ Sử dụng kết cấu hệ cầu phong TC75.75 và mè gắn trực tiếp lên cầu phong TS40.50 hoặc TS40.60 cho những mái bê tông gồ gờ, không có độ phẳng để dễ cân chỉnh mái

+ Sử dụng kết cấu hệ cầu phong TC40.75 hoặc TC15.75 và mè gắn trực tiếp lên cầu phong TS40.50 hoặc TS40.60 cho những mái bê tông phẳng hơn để tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ.

GIÁ HỆ KHUNG THÉP SIÊU NHẸ CHO MÁI BÊ TÔNG BAO NHIÊU?

Tùy vào kết cấu và địa điểm công trình mà giá trọn gói khung thép cho mái bê tông giao động từ 190.000đ/m2-210.000đ/m2

– Hệ vì kèo 2 lớp sử dụng hiệu quả cho mái đóng trần la phong hoặc đóng trần thạch cao bên dưới.

– Hệ vì kèo 3 lớp nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian trống phía dưới phần mái làm gian thờ, nhà kho, phòng trống

– Hệ kèo cho mái lợp tôn sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng, tiền chế hoặc cho mái đóng trần, la phong…

III.LÝ DO VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN DÙNG HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS ĐỂ THI CÔNG MÁI NHÀ?

– Chúng tôi xem “NHÀ CỦA KHÁCH HÀNG” là “NHÀ CỦA CHÚNG TÔI”. Chúng tôi có TRÁCH NHIỆM với từng hạng mục mà chúng tôi tham gia thi công.

– Sản phầm CHẤT LƯỢNG THẬT – KHÔNG QUẢNG CÁO để làm vừa mắt Khách Hàng.

– Đội ngũ nhân viên-thi công nhiệt tình. TƯ VẤN VIÊN phục vụ 24/7. Đội ngũ thi công có nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, lắp ráp nên có thể giải thích cho khách hàng ngay khitrong quá trình lắp dựng khi gia chủ thắc mắc.

IV. BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ STEELTRUSS CHO MÁI NHÀ NĂM 2023

Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng bảng báo giá Khung kèo thép siêu nhẹ 2023 cho mái ngói mới nhất

STT HẠN MỤC ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

(VNĐ)

1 Báo giá cung cấp vật tư và thi công khung thép STEELTRUSS màu trắng AZ100 G550 cho mái tôn m2 1 250.000-300.000 2 Báo giá cung cấp vật tư và thi công khung thép STEELTRUSS hệ 2 lớp màu trắng AZ100 G550 cho mái ngói m2 1 350.000-400.000 3 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS hệ 2 lớp mái ngói m2 1 260.000 4 Giá Nhân công lăp đặt khung thép 2 lớp m2 1 40.000 5 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS 3 lớp cho mái ngói m2 1 300.000 6 Giá Nhân công lắp đặt khung thép 3 lớp m2 1 50.000 7 Giá Cung cấp vật tư thép mạ STEELTRUSS cho mái bê tông m2 1 160.000 8 Giá Nhân công lắp đặt khung thép mái bê tông m2 1 40.000

V. CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU SỬ DỤNG KHUNG KÈO STEELTRUSS

– Sản phẩm được nhiều nhà thầu uy tín và những người nổi tiếng đã tin dùng, còn bạn thì sao?

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Mối Quan Hệ Giữa Cộng Đồng Học Tập Chuyên Môn Với Việc Phát Triển Nghề Nghiệp

Mối quan hệ giữa cộng đồng học tập chuyên môn với việc phát triển nghề nghiệp giáo viên và chất lượng giáo dục ở nhà trường phổ thông

82

HNUE JOURNAL OF SCIENCE DOI: 10.18173/2354-1075.2023-0026

Nguyễn Hồng Đoan Huy

Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

1. Mở đầu

(2)

Mối quan hệ giữa cộng đồng học tập chuyên môn với việc phát triển nghề nghiệp…

tác động mà mơ hình này mang lại đối với chất lượng giáo dục của nhà trường nói chungvà sự phát triển nghề nghiệp chuyên môn của giáo viên nói riêng.

2. Nội dung nghiên cứu

2.1. Cộng đồng học tập chuyên môn

2.1.1. Khái niệm cộng đồng học tập chuyên môn

– Professional: Một cộng đồng học tập chuyên môn là cơng việc của những người làm

việc chun mơn, có nghĩa thành viên của một PLC phải chấp nhận một tinh thần, thái độ

– Learning: Cộng đồng học tập chuyên môn là đều nhằm chỉ đến việc học. Học dành

(3)

Nguyễn Hoang Đan Huy

84

2.1.2. Đặc trưng của cộng đồng học tập chuyên môn ở nhà trường phổ thông

 Chia sẻ tầm nhìn và giá trị dẫn đến cam kết tập thể của cán bộ nhà trường, được

thể hiện trong công tác hàng ngày

 Đề xuất những giải pháp tích cực, tạo nên sự cởi mở đón nhận những ý tưởng mới

 Làm việc hợp tác để đạt được các mục tiêu chung

 Khuyến khích thử nghiệm để thúc đẩy cơ hội học tập

 Cùng nhau nghiên cứu về thực trạng, đề xuất các nhiệm vụ cần thực hiện để cải

thiện thực trang, qua đó nâng cao năng lực chuyên môn

 Cải tiến liên tục dựa trên đánh giá kết quả học tập

 Phản ánh để nghiên cứu tác động cải tạo thực tiễn

 Có giá trị và tầm nhìn chung

tảng để đồng thuận trong việc ra quyết định trong tập thể.

tảng để đồng thuận trong việc ra quyết định trong tập thể.

 Trách nhiệm tập thể

 Phản ánh yêu cầu một cách chuyên nghiệp

(4)

Mối quan hệ giữa cộng đồng học tập chuyên môn với việc phát triển nghề nghiệp…

 Hợp tác

 Thúc đẩy hoạt động học tập theo nhóm và cá nhân

(5)

Nguyễn Hoang Đan Huy

86

là một nhóm nghiên cứu bao gồm Poulos, Culberston, Piazza, & D’entremont (2014) [15]đã nhận định rằng: các trường phổ thơng có thể nâng cao chất lượng giáo dục của mìnhnếu tập thể các thành viên trong trường hợp tác nỗ lực để cải thiện, học hỏi và cùng nhauđổi mới; Các PLC là cơng cụ có thể mang lại cơ hội để hình thành và thúc đẩy những nỗlực tập thể đó. Việc xây dựng các PLC có thể là cách tốt nhất để thiết lập môi trường họctập liên tục cho giáo viên trong nhà trường (Davidson & Dwyer, 2014 [2]; Stahl, 2023 [18;DuFour, 2014 [4]; Owen, 2023 [13]).

bạch giữa các giáo viên trong cùng cộng đồng học tập chun mơn. Giáo viên khơng chỉtìm kiếm cơ hội để tăng cường kiến thức của họ bằng PLC mà cịn những người tìm kiếmcơ hội cải thiện chuyên môn, tư vấn và chia sẻ ý tưởng và chuyên môn mà họ nhận đượctừ các giáo viên khác và từ một người khác. Davidson & Dwyer (2014) [2] và Peskin et al.(2009) [14] đã xác nhận điều này sau khi phỏng vấn một số giáo viên về kinh nghiệm củahọ khi tham gia vào các PLC; nghiên cứu của họ cho thấy rằng giáo viên rất thích chia sẻkiến thức chun mơn, tài liệu học tập và nghiên cứu của họ. Hơn nữa, các giáo viên khitham gia vào PLC đã học được nhiều hơn về những kinh nghiệm thực tiễn trong dạy họctừ các giáo viên khác trong PLC.

(6)

Mối quan hệ giữa cộng đồng học tập chuyên môn với việc phát triển nghề nghiệp…

(1) Chia sẻ thơng tin và nguồn tài liệu;

(4) Phát triển tình đồng nghiệp;

(5) Nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên.

Như vậy, đối với sự phát triển nghề nghiệp giáo viên, các cơng trình nghiên cứu đã

khẳng định ý nghĩa của cộng đồng học tập chuyên môn như một yếu tố quan trọng tronghệ thống giáo dục hiện đại. Có thể nói, cộng đồng học tập chun mơn vừa là mục đích,cơng cụ, vừa là mơi trường để phát triển chuyên môn nghề nghiệp của giáo viên.

2.3.1. Đối với hiệu quả dạy học của giáo viên

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng PLC có thể cải thiện hiệu quả thực hành giáo dục

Ngồi ra, PLC có thể làm sâu sắc thêm kiến thức chuyên môn của giáo viên bên ngoài

(7)

Nguyễn Hoang Đan Huy

88

Các PLC cũng có thể tác động tích cực đến sự tự tin về năng lực bản thân và chất

lượng thực hành của giáo viên vì trong các PLC, giáo viên có thể giao tiếp với nhau để

Những Công Cụ Sao Lưu Thiết Bị Android Lên Pc

Hãy tưởng tượng bạn đánh rơi thiết bị Android và nó không thể hoạt động được nữa. Bạn sẽ làm gì nếu mất mọi thứ trên điện thoại? Bạn có thể tránh cơn ác mộng này bằng cách sao lưu dữ liệu Android vào máy tính.

Tùy thuộc vào dữ liệu muốn sao lưu trên điện thoại, bạn có rất nhiều cách để làm việc đó, chẳng hạn như chỉ sao lưu ảnh, tạo một bản backup “flash” smartphone Android, sử dụng ứng dụng sao lưu miễn phí bên thứ ba hoặc biến smartphone thành server FTP không dây.

Ngày nay, hầu hết mọi người thường sử dụng điện thoại để chụp hình. Nhiều trường hợp, ảnh thực sự là dữ liệu duy nhất họ không muốn mất trên smartphone.

Nếu bạn cũng như thế, hãy sử dụng Google Photos để sao lưu ảnh lên đám mây. Đây là cách đơn giản, tiện lợi và an toàn nhất.

Nhờ tính năng sao lưu và đồng bộ tự động, Google sẽ upload mọi ảnh hoặc video bạn chụp ngay lên tài khoản Google Photos. Hãy cài đặt nó và làm theo các bước sau:

Mở Google Photos trên điện thoại hoặc cài đặt nó nếu bạn chưa có.

Chạm icon menu ở góc bên trái phía trên và chọn Settings.

Kích hoạt nút công tắc sang Back up & sync.

Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn kích hoạt Photos và Videos trong Cellular data back up. Nếu bật nó, sao lưu ảnh và video sẽ diễn ra ngay cả khi bạn không dùng wifi. Nếu bạn sử dụng gói cước mạng di động hạn chế, tốt nhất nên tắt lựa chọn này.

Để đảm bảo ảnh tự động sao lưu lên PC, bạn cần cài đặt Google Drive trên máy tính và đăng nhập tài khoản Google.

Khi quá trình đồng bộ hoàn thành, bạn sẽ thấy thư mục Google Photos trên máy tính cùng ảnh đã lưu trên điện thoại.

Tất cả được đồng bộ và cập nhật tự động.

Tính năng đồng bộ của Googe Drive thực sự là cách tuyệt vời để tự động sao lưu bất kỳ hoặc toàn bộ thư mục trên smartphone, Khi các file đó nằm trên đám mây, chúng tự động đồng bộ với thư mục trên máy tính.

Google Photos Online Google Photos Google Photos cho Android Google Photos cho iOS

Nếu bạn luôn lo lắng mất tất cả cài đặt điện thoại và danh sách ứng dụng hay dùng trên “dế” yêu, ROM Manager là lựa chọn đề phòng sáng suốt.

Với ROM Manager, bạn có thể sao lưu toàn bộ điện thoại Android. Nếu có điều gì không may xảy ra, bạn chỉ cần flash thiết bị bằng ROM bản sao lưu.

Không đáng để liệt kê ROM Manager sao lưu gì vì nó có thể backup mọi thứ. Nó cũng cho phép bạn backup tự động lên thẻ SD và cung cấp một máy chủ host file nhỏ mà bạn có thể kết nối để sử dụng PC download bản backup.

Đây cũng là một trong những cách sao lưu thiết bị Android tốt nhất, thế nhưng, có một nhược điểm là ứng dụng yêu cầu root máy. Nếu cảm thấy làm điều đó không thoải mái, bạn nên chuyển sang tùy chọn khác.

ROM Manager (Miễn phí, cần root)

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn miễn phí không root để tải dữ liệu Android lên PC, thì Backup Your Mobile là lựa chọn thực sự lý tưởng. Nó có giao diện người dùng đơn giản. Tại đây, bạn có thể chọn mọi thứ muốn sao lưu.

Những mục quan trọng bao gồm:

Danh bạ

Cài đặt hệ thống

Cài đặt bảo mật

Danh sách ứng dụng

Ứng dụng người dùng

Nhật ký tin nhắn và cuộc gọi

Một vài mục như dữ liệu ứng dụng và Access Point Names (APNs), bạn không thể sao lưu mà không root điện thoại.

Ứng dụng này hỗ trợ các dịch vụ đám mây gửi dữ liệu backup sau:

Google Drive

Dropbox

OneDrive

Orange Cloud

Khi dữ liệu nằm trên các dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng đồng bộ chúng với PC để lưu trữ an toàn bản backup Android.

Backup Your Mobile (Miễn phí).

Bạn có thể dùng các lựa chọn cổ điển và sao lưu bằng dây cáp USB. Đây là đề xuất sao lưu dữ liệu Android lên PC phổ biến.

Thế nhưng tại sao bạn lại sử dụng dây cáp trong khi thế giới đã có công nghệ không dây? Bạn có thể dễ dàng sao lưu thiết bị Android bằng cách cài đặt ứng dụng Wi-Fi FTP Server và cấu hình điện thoại như một máy chủ FTP không dây.

Sau đó, hãy mở client FTP yêu thích trên PC, như FileZilla và kết nối thiết bị Android không dây.

Khi kết nối, bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung trên điện thoại ngay ở hai ngắn bên phải nằm ở góc dưới bên phải FileZilla. Bạn có thể xem bất kỳ thư mục trên điện thoại, tải chúng tới mọi vị trí trên PC nơi bạn muốn lưu trữ dữ liệu Android.

Đây không những là cách sao lưu dữ liệu Android đơn giản và nhanh nhất mà còn giúp bạn chuyển mọi thứ lên máy tính tuyệt nhất.

Wifi FTP Server (Miễn phí)

Droid Transfer là phần mềm backup Android trên PC chuyên nghiệp, cho phép bạn xem toàn bộ nội dung của Android ngay tại máy tính. Sau đó, bạn có thể chọn kiểu dữ liệu muốn sao lưu lên PC và cách backup qua mạng không dây hoặc kết nối USB.

Từ ảnh, tin nhắn, bài hát tới file bất kỳ, Droid Transfer đều có thể sao lưu và đưa lên PC để bạn xem, sao chép và in. Tuy nhiên, bạn không thể truy cập file trong một bản backup trên Google trừ khi đã khôi phục chúng trên thiết bị.

Cách backup dữ liệu Android lên máy tính bằng Droid Transfer:

Tải Droid Transfer và kết nối thiết bị Android.

Chọn thư mục trên PC bạn muốn sao lưu ảnh.

Advertisement

Phần mềm sau đó sẽ quét thư mục để tìm ảnh hiện tại và sẽ cho bạn biết ảnh nào trên Android chưa được sao lưu lên thư mục.

Thực hiện tương tự như trên cho mọi dữ liệu Android bạn muốn sao lưu vào máy tính.

Droid Transfer

Cách backup Android phone to PC đáng tin cậy khác là sử dụng dịch vụ có sẵn do nhà sản xuất smartphone của bạn cung cấp. Giống như tạo bản sao lưu với Google, bạn không thể dùng các tập tin bên trong, nó hoàn toàn chỉ phục vụ cho mục đích sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Một lần nữa, phương pháp này phụ thuộc phần lớn vào nhà sản xuất điện thoại và phiên bản Android bạn đang dùng. Tuy nhiên, về cơ bản, các bước tìm tính năng này khá giống nhau.

Bài viết lấy ví dụ cách tạo bản sao lưu trên thiết bị Sony Xperia:

Mở Cài đặt trên điện thoại.

Chạm Backup & Reset.

Chọn kiểu backup.

Sao lưu tự động: Chạm Automatic backup, rồi chuyển nó sang trạng thái ON.

Những tai nạn như đánh rơi smartphone trên đường đi, rơi vào bồn nước hay bị dính mưa… không hiếm. Và bạn có thể lãng phí hàng tiếng đồng hồ để cài đặt lại máy.

5 Ứng Dụng Hữu Ích Trên Thiết Bị Di Động Android

Kho ứng dụng Android khổng lồ – Google Play Store

1.       Phần mềm gõ tiếng việt – Laban Key 

Giao diện của bàn phím Laban Key

Bàn phím này hỗ trợ đầy đủ hai kiểu gõ Telex và VNI cùng với giao diện đẹp và nhiều tùy chọn tiện lợi sẽ giúp cho thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lựa chọn kiểu gõ thích hợp với bạn

Bạn có thể tùy chỉnh kiểu gõ bằng cách vào Cài đặt sau đó chọn Ngôn ngữ & phương thức nhậpsau đó chọn biểu tượng tùy chỉnh bên phải Laban Key rồi chọn kiểu gõ Telex hay VNI tùy ý.

Lựa chọn giao diện cho bàn phím

Ngoài ra, Laban key hỗ trợ thêm rất nhiều giao diện bắt mắt, dễ nhìn cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể lựa chọn giao diện cho bàn phím tại mục Chủ đề bàn phím. Để tải và cài đặt ứng dụng Laban Key bạn vào CH Play rồi gõ vào dấu tìm kiếm và gõ từ khóa Laban Key sau đó chọn Cài đặt và ứng dụng sẽ tự động cài đặt.

2.       Quản lý tập tin – Astro File Manager

Thông thường trên điện thoại không có sẵn phần mềm để quản lý các tập tin bên trong bộ nhớ máy và thẻ nhớ nên để có thể quản lý được chúng thì bạn cần một phần mềm quản lý tập tin. Đơn cử ở đây là phần mềm: Astro File Manager. Để cài đặt ứng dụng này bạn vào CH Play gõ từ khóa Astro File Manager rồi chọn Cài đặt việc còn lại là chờ trong vài giây để máy tiến hành tự động cài đặt.

Cài đặt Astro File Manager

Điểm vượt trội của phần mềm này so với các phần mềm khác là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu với các bộ lưu trữ đám mây như Box, Dropbox, Google Drive, SkyDrive … giúp bạn lưu trữ và truy xuất dữ liệu một cách an toàn và tiện lợi. Để đồng bộ với bộ lưu trữ nào thì bạn chọn bộ lưu trữ đó và đăng nhập tài khoản của bộ lưu trữ đó và tận hưởng những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

Khả năng đồng bộ với bộ lưu trữ đám mây

Xác nhận cho phép Astro truy cập dữ liệu trên bộ lưu trữ đám mây

Với khả năng quản lý tập tin thân thiện, dễ sử dụng bạn có thể làm chủ hoàn toàn được thiết bị của mình.

Giao diện quản lý thân thiện 

3.       Tiện ích bật tắt nhanh các tính năng – Power Toggles

Thanh công cụ tiện ích giúp thao tác nhanh các tính năng 

Bạn có thể lựa chọn và sắp xếp các tính năng thường dùng như Wifi, dữ liệu di động, đèn Flash LED, khóa màn hình, Bluetooth, tự động xoay màn hình … cùng rất nhiều tính năng khác. Để cài đặt cho màn hình chính bạn chọn Homesreen và tùy chỉnh phông nền, kích cỡ icon … ở hình 1 sau đó chọn Done để hoàn tất.Để tùy chỉnh cho thanh thông báo ở trên bạn thiết lập cài đặt ở hình 2, bạn có thể lựa chọn vị trí trên thanh thông báo cũng như có thể hiển thị phần trăm pin trên góc trái trên cùng của màn hình. Cài ứng dụng này trên CH Play bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm Power Toggles sau đó chọn Cài đặt chờ đợi trong vài giây để máy hoàn tất việc tải và cài đặt.

Tùy chỉnh và sắp xếp các tính năng thường xuyên sử dụng cho màn hình chính và thanh thông báo

4.       Ứng dụng văn phòng – QuickOffice

Bạn đang cần một công cụ có thể soạn thảo hoặc đọc các file Office như Word, Excel, PowerPoint trên thiết bị di động thì QuickOffice có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Giao diện QuickOffice

Trước đây, QuickOffice là ứng dụng thu phí nhưng đã bị Google mua lại và cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng này có khả năng đọc cũng như soạn thảo các văn bản như Word, Excel, trình chiếu slide trên thiết bị di động một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với những tùy chỉnh khá giống với trình soạn thảo văn bản Microsoft Office trên máy tính giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Để tải ứng dụng này, bạn vào CH Play gõ từ khóa Quickoffice sau đó chọn Cài đặt chờ trong giây lát và có thể bắt đầu sử dụng.

Soạn thảo Word, Excel, PowerPoint với QuickOffice 

5.       Đọc sách – Kindle

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, một số lượng sách khổng lồ có thể được tích hợp trong một thiết bị di động nhỏ gọn để đọc mọi lúc, mọi nơi. Kindle là một trong những ứng dụng giúp đọc những cuốn sách này với rất nhiều định dạng như: PRC, doc, docx, htm, html, rtf, MOBI, JPEGs, PNG, PDF, chủ yếu là PRC.

Ứng dụng đọc sách trên thiết bị di động

Để cài đặt ứng dụng này bạn vào CH Play gõ vào từ khóa tìm kiếm là Kindle sau đó chọn Cài đặt và bắt đầu trải nghiệm.

Cài đặt ứng dụng Kindle trên CH Play 

Bạn có thể chỉnh phông nền, kích cỡ chữ, độ sáng ….sao cho phù hợp với mắt nhất đem lại những trải nghiệm thú vị cũng những quyển sách yêu thích hay những câu chuyên hấp dẫn.

Tùy chỉnh giao diện phù hợp với mắt

Trong lần mở đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập tài khoản Amazon và bạn có thể vào trang web chúng tôi để đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Việc đăng ký tài khoản này không hề thừa, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đồng bộ những cuốn sách của mình lên lưu trữ đám mây thông qua email để sau này khi đổi thiết bị di động khác bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình thì nó sẽ tự động cập nhật lại những cuốn sách của bạn. Để đọc sách bạn có 2 cách để đưa sách vào: một là chép thẳng vào thẻ nhớ để đọc, hai là gửi thông qua mail để lưu trữ trên đám mây.

Advertisement

Đăng nhập tài khoản Amazon để có thể sử dụng Kindle 

Cách 1: chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy:

Bạn tìm kiếm và tải những cuốn sách trên Google rồi chép vào thư mục kindle trên máy (khi cài ứng dụng sẽ tự tạo ra folder này) và sau đó vào ứng dụng và trải nghiệm.

Chép sách bạn tìm được vào thư mục kindle 

Cách 2: Gửi mail và lưu trên đám mây

Khi đăng nhập thành công bạn đưa chuột lại chỗ tên tài khoản và chọn Manage Your Kindle

Đăng nhập tài khoản Amazon

Chọn Sign in ở góc phải phía trên để đăng nhập tại khoản Amazon

Sau khi đăng nhập chọn Manage Your Kindle 

Tiếp theo, bạn chọn Personal Document Settings để vào cài đặt cá nhân

Chọn Personal Document Settings

Tại mục Approved Persional Document E-mail List bạn có thể quản lý được những email nào có quyền gửi sách cho bạn. Để thêm email bạn chọn Add a new approved e-mail addressvà nhập email tiếp theo. Chỉ những email bạn cho phép ở đây mới có quyền gửi sách cho bạn.

Lựa chọn email được quyền gửi sách cho bạn 

Để quản lý sách hoặc xóa sách bạn về lại mục Manage Your Kindle rồi chọn Action ở phía bên phải

Quản lý danh sách những cuốn sách trên đám mây 

Để thay đổi địa chỉ email gửi sách về, bạn chọn Edit ở mục Send-to-Kindle E-Mail Settings rồi nhập lại email bạn mong muốn để sau này bạn có thể dùng bất kỳ email nào gửi sách về địa chỉ email này thì sách sẽ tự động lưu trữ trên đám mây.

Thay đổi địa chỉ email để gửi sách về 

Cuối cùng, bạn đã có thể trải nghiệm những cuốn sách hay những truyện ngắn yêu thích với ứng dụng rất hữu ích này.

Bắt đầu những trải nghiệm với những truyện yêu thích

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Email Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả

Những cách quản lý email hiệu quả

Sử dụng nhãn dán, các nhãn dán có sẵn là: Inbox, Trash, Spam và Draft, ngoài ra thì bạn cũng có thể tự tạo thêm các nhãn dán của riêng mình

Sử dụng nhiều tài khoản trên cùng 1 ứng dụng quản lý email

Sử dụng offline

Top phần mềm quản lý Email chuyên nghiệp

1 – Mozilla Thunderbird

Bạn có thể cài đặt Mozilla Thunderbird chỉ với 1 vài thao tác đơn giản như nhập mail rồi nhập các thông số để cấu hình như: IMAP, POP3 hoặc bạn cũng có thể sử dụng chế độ tự động để mọi thứ được hoàn tất nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

2 – eM Client

eM Client là ứng dụng Mail Client có từ lâu và được rất nhiều người yêu thích. Với eM Client, bạn hoàn toàn có thể thao tác email linh hoạt hay tùy biến giao diện. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều dịch vụ mail khác nhau như: Gmail, iCloud, Outlook, Exchande … Hiện tại, eM Client có 2 phiên bản là Free và Pro. Nếu bạn không sử dụng quá nhiều tài khoản trên các platform mà chỉ sử dụng Gmail là chủ yếu thì phiên bản Free là đầy đủ rồi.

3 – Microsoft Outlook – phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

Microsoft Outlook được tích hợp sẵn trong Office nhưng bạn vẫn có thể mua riêng phần mềm này với mức giá 130$. Microsoft Outlook được đánh giá là 1 trong những Client mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng Mail Service hiện nay và việc thiết lập cũng rất đơn giản.

Ngoài ra, Microsoft Outlook còn cho phép bạn thực hiện các tùy biến khác như: sắp xếp email theo các mục, thiết lập chữ ký, Task, filter chính xác với Mail Rule …

4 – MailBird

Nếu bạn đang sử dụng Windows, nhưng vẫn muốn trải nghiệm giao diện bóng bẩy và trơn tru của Apple thì có thể thử cài đặt MailBird – phiên bản Lite free được lấy cảm hứng từ Apple Mail. Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ có thể xử lý được tối đa 3 địa chỉ email nhưng nếu là 1 người dùng bình thường thì như vậy cũng là quá đủ rồi.

5 – Opera Mail – phần mềm quản lý email client

Opera Mail là một trong những ứng dụng email client tốt nhất hiện nay được phát triển bởi Opera (nhà phát triển trình duyệt Opera nổi tiếng). Tiện ích này được tích hợp sẵn trên trình duyệt Opera, cấu hình đơn giản, sử dụng dễ dàng mà không cần sử dụng đến các ứng dụng email riêng biệt. Các email gửi đến hộp thư của bạn sẽ được hiển thị ngay trên trình duyệt Opera.

Opera Mail gây ấn tượng với người dùng bởi cách tùy chỉnh sắp xếp hộp thư nhanh chóng, theo ý muốn. Đặc biệt tính năng tự động của Opera Mail giúp bạn phân loại và sắp xếp email một cách nhanh chóng.

6 – Mailsping

Năm 2023, Nylas Mail xuất hiện như 1 ứng dụng email client trên PC với khả năng đánh bại tất cả các email client trên desktop khác. Tuy nhiên sau đó vào 08/2023, nhóm đã thông báo Nylas Mail không còn hoạt động nữa.

Sau đó Mailsping đã được đưa ra như 1 phiên bản tiếp theo của Nylas Mail, Mailsping đã được cải tiến và tối ưu rất nhiều các thành phần nội bộ, sử dụng ít RAM hơn, thời gian khởi động ngắn hơn và đồng bộ hóa nhanh hơn.

Mailsping mang đến cho bạn một điều gì đó tươi mới, thú vị và đầy tiềm năng trong tương lai. Bạn có thể sử dụng phiên bản Mailsping miễn phí vô thời hạn mặc dù sẽ có 1 số tính năng nâng cao bị khóa.

7 – Zimbra Desktop

Zimbra Desktop có khả năng tự động cấu hình cho các dịch vụ: Hotmail, Gmail, Yahoo mail và AOL. Ngoài ra nó còn có thêm tính năng xử lý offline và tự động cache tất cả email cục bộ của bạn (hoạt động dựa trên giao thức IMAP).

Một trong những tính năng được ưa chuộng nhất của Zimbra Desktop là có thể xem các cuộc trò chuyện. Các bạn có thể xem tất cả các mail chỉ trong 1 mail duy nhất như trong Hotmail, Yahoo hoặc kết hợp nhiều mail trong 1 cuộc hội thoại. Rất tiện lợi phải không nào?

8 – Sylpheed

Sylpheed là ứng dụng client email được phát hành và sử dụng phổ biến từ năm 2001. Nếu so sánh với các client email hiện đại, Sylpheed có vẻ lỗi thời hơn nhưng nếu so về tính năng, nó không hề thua kém bất cứ phần mềm nào. Thực tế giao diện và cách tiếp cận quản lý email của Sylpheed thực sự hữu ích với những người dùng email truyền thống.

9 – Ứng dụng Mail mặc định trong Windows 10

Nếu muốn một giao diện đẹp, đơn giản với nhiều lựa chọn về background, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mail mặc định trong Windows 10. Nó không bao gồm các chức năng nâng cao như: tích hợp Office, hủy đăng ký hàng loạt email, … Nếu cần những tính năng này bạn có thể sử dụng Windows Mail.

Ưu điểm của phần mềm này là nhanh, đồng bộ ngay lập tức theo lịch và các dịch vụ, các bạn có thể xem email của mình trong phần live ở Start. Thậm chí bạn có thể pin hộp thư cố định vào trong Start.

10 – WunderMail – phần mềm quản lý email hiện đại

WunderMail có giao diện hiện đại, trong suốt đẹp mắt, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí này trong phần Microsoft Store của Windows 10.

– Thiết kế giao diện Fluent Design hiện đại

– Đọc, gửi thư ngay cả khi offline

– Live-Tile giúp xem trước thư mới nhanh chóng

– Hiển thị thông báo trên hệ thống khi có mail mới

Cập nhật thông tin chi tiết về 30+ Công Cụ Phát Triển Ứng Dụng Android Chuyên Nghiệp ( Phần 1) trên website Vxsc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!